Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

bí quyết khắc phục mắt bị sụp mi

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tientv, 5 Tháng chín 2016.

 1. tientv Member

  Sụp mi chẳng hề là bệnh nhưng lại là vấn đề thẩm mỹ đáng quan tâm. Người bị sụp mí thường tự ti vì khuôn mặt kém sắc, mệt mỏi, ảnh hưởng xấu đến thị lực, giảm tầm nhìn.
  Sụp mi được chia ra làm hai loại gồm sụp mi bẩm sinh nếu như sụp mi mắc phải (xảy ra từ những trường hợp bệnh lý như liệt thần kinh hay là sụp mi do biến chứng thương tổn cơ nâng mi sau giải phẫu cắt mi mắt).
  [IMG]
  Thế nào là sụp mi?
  Sụp mi là lúc với sự sa xuống bất thường của mi trên, mí trên che quá 1/5 trục đường kính giác mạc (lòng đen) ở kinh tuyến trong khoảng 6h đến 12h (theo chiều trên dưới của lòng đen). Sụp mi có thể xảy ra ở một bên hoặc cả 2 bên mắt. Trường hợp mắt sụp mi 1 bên, một bên kia sẽ to bù trừ, hay còn gọi là hiện tượng Hering. cho nên, phẫu thuật điều trị mắt sụp mi phải được tiến hành trên cả 2 mắt.
  Sụp mi được chia làm cho 4 độ, dựa vào khoảng cách thức giữa bờ dưới mi trên sở hữu đồng tử (con ngươi). Độ một (nhẹ) bờ mi che trên 1/5 tuyến đường kính giác mạc. Mức độ này chủ yếu tác động đến thẩm mỹ, chưa tác động đến thị lực. Độ hai (trung bình) mi bị sụp xuống rộng rãi, che mất 1 phần đồng tử, đã ảnh hưởng tới thị lực. Độ 3 (nặng) bờ mi vượt quá trọng tâm đồng tử. Độ 4 (rất nặng) bờ mi che kín đồng tử.
  trong 4 mức độ trên thì độ 1 và độ 2 thường gặp nhất (chúng ta thường gặp những người nhìn mang cảm giác mắt 1 bên to, 1 bên nhỏ) gây mất tự tin khi giao tiếp. ngoài ra, 2 dạng này sở hữu kết quả đáp ứng thấp nhất có giải phẫu, hiệu quả đẹp sau mổ rất rõ, làm cho khuôn mặt sáng hẳn, rất tự tin.
  cách điều trị sụp mi
  cách thức điều trị thấp nhất trong những trường hợp sụp mi là phẫu thuật mắt to và bấm mí mắt lớn. Nguyên tắc của cách này chính là làm mắt nở lớn thông qua việc ảnh hưởng vào lớp cơ ở tầng sâu như cơ nâng mi trên và cơ Muller.
  Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Duy Huân, Thẩm mỹ viện Lilia cho biết: “Mắt là 1 cơ quan động nên mức độ cảm nhận cũng như kinh nghiệm của thầy thuốc phẫu thuật lớn vai trò rất quan trọng. Để đạt được hiệu quả mắt đẹp tự nhiên sau mổ, đòi hỏi bác sĩ giải phẫu phải rất tận tường, công phu như một tác phẩm nghệ thuật”.
  Đọc thêm: bí kíp trị mụn đầu đen hiệu quả
  Tại Hàn Quốc, ngay cả với các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ mắt, thời gian họ thực hiện hoàn hảo một ca giải phẫu mắt lớn mất khoảng hai,5 giờ đến 3 giờ tùy theo mức độ khó của từng trường hợp như cấu trúc phẫu thuật đổi thay, tái giải phẫu. Cần lưu ý đây là phẫu thuật tại mi mắt, hoàn toàn không can thiệp vào tròng mắt. Vấn đề coi ngó sau giải phẫu mắt to hơi đơn giản. từ một tháng đầu tiên sau phẫu thuật, bạn có thể nhỏ mắt mang nước mắt nhân tạo, giữ vệ sinh mắt sạch sẽ. Bạn nên tập nhắm mắt, mở mắt và liếc mắt theo các hướng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam