Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

bí quyết giảm cân nhanh và hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quochung94, 3 Tháng hai 2016.

 1. quochung94 New Member

  Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương - Phòng khám phụ khoa - Phòng khám nam khoa Cho dù bạn tham gia vào những hoạt động chính trị, hoặc một con mọt sách, một "cú đêm", nhân vật của bạn vẫn đóng 1 vai trò quan trọng (có thể siêu ngạc nhiên) tăng hoặc giảm trọng lượng. Thực hiện theo hướng dẫn này để mua hiểu từng cái cá và sử dụng chúng để giảm cân hoặc duy trì sức khỏe của bạn.
  [IMG]
  trường hợp bạn là 1 người bốc đồng ...
  trong 1 nghiên cứu nức danh năm 1972, các nhà kỹ thuật đưa ra cho trẻ em để tậu 1 trong hai trường hợp: một là ngay tắp lự nhận được một marshmallow, hai đang chờ đợi 15 phút nữa và sẽ nhận được 2 tranh luận . . kết quả là người chờ đợi để nhận kẹo lại được điểm SAT thành công hơn và cao hơn trong cuộc sống
  giáo sư tâm lý Art Markman của Đại học Texas, cho biết: khả năng trì hoãn sự hài lòng cũng liên quan tới việc giảm cân. "Mọi người với xu hướng" một người đàn ông marshmallow "hoặc" hai marshmallow ". ví như bạn đang đấu tranh với giảm cân, bạn với đa dạng khả năng là một" một marshmallow ".
  ví như bạn là đáng tin cậy ...
  bạn luôn luôn đúng giờ? khách hàng khiến theo các quy tắc trong cuốn sách? nó mang nghĩa rằng bạn là 1 con người của lương tâm, một đặc điểm mà làm cho nó dễ dàng để gắn bó có một kế hoạch chế độ ăn uống hoặc tập thể dục. Tuy nhiên, cho dù bạn mang hay không sở hữu lương tâm, sở hữu 1 nghịch lý trong việc tạo ra các kế hoạch và . bạn bắt buộc suy nghĩ về thực phẩm toàn bộ các thời gian, điều này mang thể gây ra tác dụng ngược lại
  Tìm hiểu về phá thai an toàn không đau - Hệ Thống Rao Vặt Toàn Quốc
  giải pháp là: Tạo thói quen cụ thể và vẫn giảm cân sẽ dẫn đến giảm cân. Ví dụ, thay vì lái xe con tới trường đã mang hơn một km từ nhà, bắt đầu đi bộ mang trẻ em.
  giả dụ bạn là dễ bị thay đổi tâm trạng ...
  làm cho thế nào bạn đối mặt mang các thăng trầm trong cuộc sống thực tế sẽ quyết định sự ổn định cảm xúc của bạn. "Nếu bạn xâu thành chuỗi cảm xúc, bạn sẽ khó khăn hơn để giảm cân", giáo sư nói Markman . một số người ăn cảm xúc, vì vậy họ càng có nhiều vấn đề tình cảm, rộng rãi khả năng họ sẽ muốn ăn.
  bạn càng hạnh phúc, sau đó bạn cũng sở hữu phổ biến khả năng mất kiểm soát ăn uống. Học bí quyết nhận biết thời điểm tâm trạng của bạn lên và xuống và cố gắng hành động theo các phương pháp lành mạnh, căng thẳng sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn.
  ví như bạn là một người trầm tính
  người yên tĩnh mang thể dễ dàng giảm cân nhanh chóng. HLV Heidi Hanna cho biết: "Những người hướng nội có thể với 1 cuộc sống cẩn thận hơn, ít bốc đồng, trong ấy cho phép họ xem xét 1 sự lựa tậu tuyệt vời hơn. " hướng nội với nhiều khả năng để với các phẩm chất giúp họ gắn bó với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên, cả hai đều nên kiềm chế. Đối mang các người với tính cách bốc đồng, điều này sở hữu thể cạnh tranh.
  các hướng ngoại phải mang kế hoạch trước cho thử thách tình huống sức mạnh ý chí. Ví dụ, ví như bạn biết bạn đang hướng tới một bên, làm món ăn nhẹ sở hữu thực phẩm lành mạnh trước, vì vậy bạn sẽ ít có khả năng để ăn thức ăn đa dạng hơn so với chính mình.
  bạn thường là quá khắt khe sở hữu mình
  những không dung nạp với chính họ là phản ứng tiêu cực mạnh mẽ mỗi khi một sai lầm. những quá khắt khe có chính mình thường chỉ đơn thuần là đi trước và cầu nguyện rằng ông sẽ ko phải chịu cùng 1 sai lầm 1 lần nữa.
  trường hợp bạn đang quá khắt khe mang chính mình, bạn mang xu thế tiếp tục ăn quá nhiều sau khi bạn "trượt", trong lúc thừa nhận rằng bạn đã ăn quá phổ biến sẽ dẫn tới cảm giác tuyệt vọng. giả dụ nhân vật của bạn chẳng phải là sự thiếu khoan dung mang chính mình, bạn nên buộc phải tha thiết bị cho mình.
  nếu bạn tự đề
  khó một chút có thể chẳng hề là lựa tậu tồi điều lúc bạn đang tìm mọi cách để giảm cân. những người tự coi mình là trung tâm với xu thế tôn trọng sở thích cá nhân, điều này với thể làm cho nâng cao sức mạnh ý chí của họ trong việc giảm cân của mình.
  Mặt khác, những người thích để khiến cho hài lòng những người khác với thể quá tập trung vào việc giúp đỡ các người khác và thấy mình kiệt sức vào cuối ngày. điều này thường dẫn tới việc lựa sắm các cái thực phẩm nghèo dinh dưỡng. Thay vào đó, được đào tạo về làm thế nào để trở nên ích kỷ hơn trong việc yêu cầu những gì bạn muốn và phấn đấu để khiến điều ấy mà ko cảm thấy tội lỗi. Gặp gỡ bạn bè sau lúc thực hành thay vì hủy bỏ các kế hoạch tập luyện thể dục thể thao, hoặc đề nghị họ tập luyện có bạn.

  ví như bạn dễ tính
  Theo một nghiên cứu công bố trên Tạp chí của cá nhân và tâm lý xã hội, những khả năng thích ứng mang xu thế nạc khó khăn hơn cho người dân khó khăn. Tuy nhiên, trong 1 số ví như, điều này mang thể phản tác dụng.
  Dr. Markman cho biết: "Mọi người với các tiện nghi mà có thể chịu được sự căng thẳng và thất bại vì họ sợ để cho người khác mất kiểu này căng thẳng thực sự sở hữu thể cản trở sự thành công giảm cân, bởi căng. Nguyên nhân trực tiếp giảm cân trở thành cạnh tranh hơn để chống lại sự cám dỗ của thức ăn" .
Tags: sức khỏe

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam