Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí quyết gì để có thể kinh doanh kiếm nhiều tiền trên Internet ?

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurel560, 13 Tháng bảy 2016.

 1. azurel560 Member

  Mạng internet hỗ trợ rất tốt cho người bán hàng, thông qua mạng lưới internet bạn không cần phải có mặt bằng lớn nằm ở những con đường mặt tiền, lượng người qua lại nhiều, nói đơn giản hơn là bạn chỉ cần một cái phòng ngủ thôi cũng thế bán hàng được. Nghe có vẻ ảo tưởng đúng không, nhưng đó là sự thật và rất rất nhiều người đang làm điều đó

  Để giúp các bạn Trung tâm Athena hoàn tất chương trình kinh doanh trên mạng bài bản và chương trình có tính ứng dụng thực tế cao mang lại hiệu quả giúp các bạn làm thế nào để khách hàng biết đến website và mua hàng của bạn. Khoá học INTERNET BUSINESS đem đến cho các bạn bí quyết để có thể kiếm tiền, quảng bá, kinh doanh trên Internet. Với chương trình đào tạo Kinh doanh qua mạng Internet của Athena , sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng để phát triển kinh doanh Online , tạo sự phát triển bền vững.

  [IMG]

  Melvin Chee, 22 tuổi từ Melbourne, Australia đã bắt đầu thử nghiệm một hình thức thương mại điện tử mới gọi là "dropshipping" trong kỳ nghỉ hè của mình. Thật bất ngờ khi chỉ sau 3 tháng, từ việc thử nghiệm, doanh thu của anh chàng này đã lên đến 6 con số. Nỗ lực này đã gây được chú ý trong cộng đồng khởi nghiệp và đã được các kênh BBC News và StartupDaily đưa tin.

  Sau khi tiếp cận hàng ngàn sản phẩm, Melvin đang bắt đầu bằng cách chọn sản phẩm cho cửa hàng của mình Sau đó anh thu hẹp các thể loại, giữ lại những mặt hàng có khả năng hút khách và loại bỏ những sản phẩm ít được người dùng chú ý.

  Trong 3 tháng, Melvin xây dựng được một cộng đồng hơn 130.000 người theo dõi trên Instagram và tìm ra "lỗ hổng" để sử dụng Instagram như một kênh chính thức của doanh nghiệp điện tử. Những bài viết trên Instagram kết hợp với những tag như "ai sẽ mặc những thứ này" sẽ thúc đẩy mọi người theo dõi cửa hàng của Melvin và giảm chi phí quảng cáo, thúc đẩy công ty Apparels Co. (của Melvin) phát triển nhanh chóng.

  Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng Athena
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801
  Website: Dao tao Online Marketing,quan tri mang,An Ninh Mang
Tags: kinh doanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam