Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí quyết dùng lá trầu trị bệnh nám da mặt

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi dangkhoa94, 8 Tháng chín 2016.

 1. dangkhoa94 Member

  Rất nhiều nữ giới gửi thư về chương trình Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi câu hỏi về rắc rối sử dụng lá trầu cau trị bệnh nám da mặt thế nào để đạt được công hiệu cao nhất có khả năng. Để giúp các bạn gái có bí kíp trị nám hiệu quả nhất Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi xin nêu kĩ lưỡng về cách dùng lá trầu không chữa nám má thành công nhanh.

  Xem thêm : Nguyen nhan gay nam da
  [IMG]
  Bí kíp sử dụng lá trầu cau chữa và điều trị nám má
  Cách sử dụng lá trầu chữa nám da mặt má hữu hiệu

  Việc điều trị nám da với các biện pháp tự nhiên là một trong các cách dễ thực hiện dễ áp dụng mà các bạn gái có khả năng thực hiện ngay tại nhà chính mình. tuy vậy dù là bạn sử dụng nguyên liệu nào trị nám da mặt thì các bạn cũng cần biết tuyệt chiêu sử dụng đúng nhất, cho công hiệu cao nhất mới có khả năng mau chóng đào thải nám da được. Cùng xem xét chỉ dẫn về bí quyết sử dụng lá trầu cau tri nam da cho ba bau đơn giản, dễ thực hiện hiệu quả cao như sau:
  [IMG]
  Chuẩn bị nguyên liệu: 2- 3 lá trầu cau tươi, loại lá già.
  Bí kíp thực hiện:bạn có thể triển khai vô cùng dễ làm theo những bước sau:
  – trước tiên các bạn nên rửa sạch lá trầu cau rồi cho lá vào nồi bắc lên bếp Đun sủi trong vòng 20-30 phút.
  – rồi sau đó bạn vớt lá trầu đem vào máy xay.
  – Cho thêm chút nước luộc lá vào cùng để nghiền thật nhuyễn.
  – Bỏ lá trầu không đã được nghiền thật nhuyễn và nồi nước lá trầu rồi tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi lá trầu được cô đặc sền sệt.
  – Cho hợp chất vào tử lạnh, đậy kín. Mỗi khi sử dụng lấy ra một chút bôi lên mặt tầm khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch mặt.
  – các bạn bắt tay phương pháp này ngày một lần để cảm nhận công hiệu hoàn hảo nhất với lá trầu không mang lại chữa nám da hiệu nghiệm.
  Tuy nhiên đây là một Phương pháp trị nám từ tự nhiên nên không phải khi nào cũng đem lại cho bạn hữu hiệu như ý trong thời gian ngắn. vì thế các bạn nên xác định và nhẫn lại ứng dụng cách làm này trong 1 khoảng thời gian thì vết thâm mới có khả năng biết mất được.
  Chúc mọi người thành công!
  Trang chủ:

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam