Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí quyết để tố đầu khi chơi game xì tố là gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongoliver95, 24 Tháng sáu 2016.

 1. phuongoliver95 New Member

  Xì tố là sân chơi game bài với sự vận dụng trí tuệ cao, mỗi game thủ chơi bài cần có những kiến thức và kinh nghiệm chơi riêng thì mới có khả năng giành được chiến thắng. Điều quan trọng nhất trong game xì tố nằm ở tuyệt chiêu Tố bài độc đáo.
  Người Tố đầu trong ván Xì tố là người có các lá ngửa tạo liên kết mạnh nhất. Vì thế ai cũng muốn mình là người Tố đầu. Có 1 bí kíp để giúp bạn là người Tố đầu trong Xì tố đấy nhé.
  Trong bàn chơi xi to thì thường có 4 người chơi (hoặc có thể cao hơn). Ban đầu mỗi người được chia 2 lá bài, 1 úp và 1 ngửa.
  Tố đầu là khi ngửa 1 lá bài lên thì các nhà chơi so bài. Mỗi vòng đánh sẽ có người “Tố” đầu, là người có các lá ngửa tạo liên kết mạnh nhất. Người này sẽ tố 1 số tiền theo quy định, Tố: Người chơi đặt cược số tiền lớn hơn 1 cược và nhỏ hơn hoặc bằng giới hạn tố.
  Những người chơi tiếp theo sẽ lần lượt Theo hoặc Tố thêm hoặc Úp cho đến hết 1 vòng.
  – Theo: Chấp nhận cược số tiền giống người Tố nếu theo thì nhấn cấp nhận tố theo số tiền của người tố đầu.
  – Tố thêm: Người chơi đặt cược thêm tiền lớn hơn 1 cược và nhỏ hơn hoặc bằng Giới hạn tố thêm thì bạn là người tố cao hơn mấy nhà khác nếu ai theo thì theo không thôi thì bỏ.
  – Úp: Không chấp nhận cược của người tố, coi như bỏ ván chơi. Sau 30 giây người chơi không đánh cũng coi như bỏ ván chơi.
  Sau 1 vòng, nếu vẫn còn người chơi Theo hoặc Tố thêm, thì mỗi người chơi sẽ được chia thêm 1 lá nữa lá này là lá bài quyết định. Nếu sau 1 vòng, mọi người đều “Úp” thì người Tố sẽ thắng và nhận hoàn toàn số win trong bàn tố về túi của mình.
  Khi mỗi người chơi game xi to đã đủ 5 lá bài. Lúc này người chơi sẽ so sánh bộ bài liên kết của mình với bộ bài liên kết của đối phương lúc này là lúc quyết định trong ván bài thắng thua là giai đoạn quyết định này Dự đoán lá úp của đối phương để Tố hoặc Theo hoặc Úp.
  Khi tất cả đều Theo hoặc Úp, ván chơi kết thúc. Người có liên kết mạnh nhất sẽ thắng.
  – Người thắng: Sẽ nhận được toàn bộ số tiền cược trên bàn.
  – Người thua: Sẽ mất toàn bộ số tiền mình cược.

  Tuy thế bài của bạn nhỏ hơn nhưng nhờ lanh trí và bí kíp thì bạn vẫn có thể chiến thắng. Đó chính là điểm hấp dẫn của game xì tố. Cùng tai game bai về máy để tham gia các bàn đấu trí xì tố đầy gay cấn nhé.
Tags: xi to

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam