Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí quyết để chọn được rèm sáo gỗ ưng ý

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi remcuaminhdang, 7 Tháng tám 2015.

 1. remcuaminhdang New Member

  Bí quyết để chọn được rèm sáo gỗ ưng ý
  Bất luận trong đầu bạn đang nghĩ đến việc thiết kế một ngôi nhà mới hay chuyển sang một căn nhà khác, việc đầu tiên bạn nên nghĩ đến chính là lựa chọn được rèm cửa gỗ hoàn hảo cho không gian sống của mình.
  Bạn nên chắc chắn mình đủ cần thận khi đưa ra sự chọn lựa. Nếu bạn cần sự giúp đỡ khi quyết định, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. Có thể đây sẽ là những lời khuyên hữu ích, có lợi cho bạn khi chưa biết phải xử lý như thế nào. Nó cũng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng, giúp bạn hình thành trong đầu một vài lựa chọn cho ngôi nhà của mình.
  Yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý là màu sắc. Chủ đề màu sắc bạn muốn tạo dựng cho tổ ấm riêng của mình là gì? Hãy thử kết nối màu sắc của rèm sáo gỗ với màu sắc từng căn phòng xem chúng có hòa hợp với nhau hay không, có làm nổi bật nhau nên hay không? Ví dụ, bạn có một căn phòng được sơn màu nâu sáng, thì rèm cửa gỗ đi kèm cũng nên là màu nâu sáng để tạo sự đồng nhất. Màu trắng cũng có thể hợp với tông màu nâu nhưng chỉ đúng với trường hợp khung cửa hợp với rèm sáo gỗ. Nói một cách dễ hiểu là rèm gỗ trắng kén khung cửa sổ, nếu khung cửa không hợp sẽ không tạo điệu hiệu quả thẩm mỹ cao. Quan sát mỗi căn phòng và cố gắng xác định xem, màu rèm gỗ nào mới thực sự hợp với căn phòng của bạn.
  >>>>> Tham khảo mẫu rèm gỗ đẹp nhất 2015 tại Minh Đăng: Rèm gỗ Minh Đăng - Công ty sản xuất, phân phối rèm gỗ
  Tránh trộn lẫn màu sắc và phong cách quá nhiều. Bạn có thể thích những tấm rèm sáo gỗ có thiết kế tương tự nhau nhưng sẽ thật nhàm chán nếu như rèm sáo gỗ phòng khách và rèm sáo gỗ phòng bếp lại y hệt nhau. Bạn nên tránh những sự lựa chọn như thế này càng xa càng tốt. Khi bạn chọn thiết kế rèm sáo gỗ bạn thích chúng có sự gắn kết với nhau để tạo thành một không gian chung. Hãy lựa chọn những màu sắc giống nhau để cảm thấy sự xuyên suốt giữa các không gian.
  Làm thế nào để nhà bạn luôn sạch? Nếu bạn là người không có nhiều thời gian dành cho công việc gia đình như dọn dẹp bụi bẩn trền rèm cửa, rèm sáo gỗ trắng chắc chắn không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Một trong những lời khuyên hữu ích nhất cho bạn là hãy tránh màu trắng khi có thể. Màu trắng sẽ thật tuyệt khi chúng được lau chùi và bảo vệ cẩn thận nhưng ngược lại sẽ như một mớ lộn xộn nếu bị bỏ quên quá lâu. Hãy suy nghĩ tới điều này khi bạn chọn rèm cửa. Có nhiều màu sắc khác cho bạn lựa chọn như là rèm màu nâu sáng, màu nâu bóng thậm chí màu đồng.
  Hi vọng rằng những điều trên có thể hữu ích với các bạn khi đắn đo về việc chọn rèm sáo gỗ để bạn chắc chắn phong cách nhà bạn hợp với loai rèm mà bạn mua. Lúc nào cũng là đúng đắn nếu như bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho không gian riêng của gia đình mình. Rèm gỗ chắc chắn sẽ làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Chúc các bạn có thể đưa ra được những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

  https://homefurnishingsinformation.wordpress.com/2013/07/15/tips-for-choosing-wooden-blinds-for-your-home/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam