Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí quyết để chinh phục thi trường quốc tế của Công ty Dây sợi Rồng Á Châu

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi lamphuong, 4 Tháng chín 2016.

 1. lamphuong Member

  Sau gần 9 năm hoạt động, Công ty Dây sợi Rồng Á Châu đã trở thành nhà xuất khẩu sợi nông nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, với sản lượng xuất khẩu bình quân hơn 6.000 tấn/năm. Năm 2012, Công ty đã đầu tư 50% vốn liên doanh với Úc sản xuất sợi nông nghiệp, mở rộng cung cấp cho toàn bộ thị trường Úc và New Zealand.

  Theo kế hoạch, năm 2016, Công ty sẽ liên doanh với Mỹ để chiếm lĩnh thị trường Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, Công ty cũng đang dần khẳng định thương hiệu tại Brazil, Mexico, Canada và một số nước khác. Nói về bí quyết thành công của mình khi tiếp cận thị trường thế giới, chị Hòa – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu cho biết: Thị trường trong nước hay nước ngoài đều có cái khó riêng. Hàng xuất khẩu thường nhiều đối thủ canh tranh, khách hàng khó tính.

  [IMG]

  Nói về bí quyết thành công của mình khi tiếp cận thị trường thế giới, chị Hòa cho biết: Thị trường trong nước hay nước ngoài đều có cái khó riêng. Hàng xuất khẩu thường nhiều đối thủ canh tranh, khách hàng khó tính.

  Vì vậy, quan trọng nhất là người đi bán hàng phải hiểu rõ về sản phẩm để không làm mất thời gian của khách cũng như giúp họ tin tưởng rằng, họ đang mua hàng của một công ty sản xuất chứ không phải một công ty thương mại.

  Hiện tại Công ty Dây sợi Rồng Á Châu đã cung cấp sản phẩm cho hầu hết các trang trại có nhà kính ở khu vực phía Nam. Không chỉ bán sản phẩm, Rồng Á Châu còn hỗ trợ, chia sẻ với các doanh nghiệp và hộ nông dân cách sử dụng sợi nông nghiệp sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

  Công ty TNHH Dây Sợi Rồng Á Châu
  Địa chỉ: Lô 9C, Đường số 8, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: +84 8 3754 3239
  Website: www.asiadragon.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam