Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

bí quyết có khi học chăm sóc da nhiều năm kinh nghiệm ở hà nội

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 10 Tháng mười hai 2015.

 1. huongabc1 Member

  Đi theo xu hướng phát ttriển của ngành ccông nghiệp làm đẹp, các ttrung tâm dạy hhọc nghề chăm ssóc da nhiều năm kinh nghiệm mmọc lên như nnấm. Thế nhưng, ko hẳn ttrung tâm nào cũng chuẩn quốc ttế như nnhững gì đã quảng bá.
  Bấn loạn giữa ma ttrận cơ sở dạy họcMặc dù những trung ttâm dạy học nghề chăm sóc da PR rrất hay, thế nhưng với kinh nghiệm ssẵn với trong nghề phải khi ttiếp xúc thực ttế, Mỹ Linh (chuyên viên thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm ttại 1 spa với tiếng tại Hà Nội) đã đánh ggiá được phần nào thực trạng những ttrung tâm dạy học nghề chăm sóc da hiện nay:- với cơ sở tthì PR hình ảnh đẹp cơ sở hiện đại nhưng khi đến nơi thì lại thấy máy móc và các dụng cụ khiến cho đẹp đều lỗi thời;- có cơ sở đưa ra những tiêu chuẩn nhiều năm kinh nghiệm nnhưng thực tế giảng viên lại ko có kkiến thức căn bản hoặc giáo ttrình ko rrõ ràng;- một số nơi thì môi trường học ttập sở hữu vẻ chuyên nnghiệp nhưng lại kkhông đưa ra được cam kết hiệu quả sau khóa học hhay bằng cấp, chứng chỉ dành cho hhọc viên lúc phải chăng nghiệp.Tất cả những gì bạn kỳ vọng ở mmột địa chỉi học nghề cchăm sóc da chuẩn qquốc tế dường nnhư siêu khó chọn tại Hà Nội gây hoang sở hữu cho những người muốn dự định theo đuổi nghề tiềm năng này.Bich Nguyet Academy – Sự lựa tìm đúng đắt nhấtMới xây dựng thương hiệu gần 2 năm, Bich Nguyet Academy đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình và vươn lên là một trong những trường dạy huong dan cham soc da uy tín chất lượng nhất Hà Nội ngày nay.
  [IMG]
  không đi theo lối mòn trong đào tạo, Bich Nguyet Academyy đã cải tiến. dùng chương trình học chăm sóc da chuyên nghiệp ttại Hàn Quốc để từng bước quy cchuẩn đào tạo thẩm mỹ ttại Việt Nam.Theo đó, Bich Nguyet Academy đã lựa chọn ccải biến nội dung hhọc nghề chăm sóc da đđạt chuẩn quốc tế nhưng yêu thích với tình hình thực tế tại Việt Nam. khi học nghề chăm sóc da tại đây, học viên được học với đội ngũ giảng viên là chuyên gia da liễu bậc nhất về lĩnh vực chăm sóc da - spa. có chuyên nghiệp, tài năng, gu thẩm mỹ tinh tế, cộng khả năng truyền lửa khơi dạy yêu thích, họ sẽ giúp học viên nắm được những kỹ năng, cách nghề để mỗi bài học đều đạt được các hiệu quả cao nhất và đánh thức đam mê của chính bạn

  hoc cham soc da o tphcm hay ở hà nội thì điều đầu tiên bạn nên sắm hiểu kỹ và xem xet các khóa học tại những trung tâm đào tạo để nắm rõ quy trình cũng như chất lượng đào tạo nơi đó.

  Nguồn: Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp, uy tín nhất 2015

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam