Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí quyết chọn mua bếp điện từ chất lượng

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Cuncon123, 19 Tháng tư 2016.

  1. Cuncon123 Member

    Bếp điện từ là sản phẩm kết hợp giữa bếp từ và bếp điện nên nó sở hữu rất nhiều các ưu điểm và được nhiều khách hàng tin dùng. Nhưng người dùng cần phải có sự tinh ý để có thể chọn mua bếp điện từ có chất lượng tốt và giá cả hợp lý trên thị trường. để có thể chọn mua bếp điện đầy đủ các tiêu chí tiện, nhanh, tiết kiệm và an toàn thì cần phải có những hiểu biết cần thiết. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu những ưu điểm của bếp điện từ qua bài viết này của cong ty Romal.
    Bếp điện từ luôn được đánh giá là dòng bếp khá an toàn dễ sử dụng hơn so với bếp ga vì mặc dù bếp điện từ được sản xuất theo công nghệ cũ thì cũng đáp ứng được độ an toàn cao hơn so với bếp ga ở chỗ nhiệt của bếp điện từ không ở dạng ngọn lửa nên không gây bỏng đối với người sử dụng, có khóa an toàn với trẻ nhỏ.
    Theo các chuyên gia kỹ thuật, hầu hết thức ăn khi được nấu trên bếp điện từ đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của cả gia đình. Vì, trường điện từ phát ra từ bếp không xa với nơi phát ra nó nên không có hiện tượng nhiễm từ, nhiễm xạ... Ngoài ra, với các sản phẩm bếp điện từ tốt, chất lượng, dòng cao cấp, mặt bếp đều được làm từ nguyên liệu gốm thủy tinh cao cấp nên rất bền, khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao.

    Mặt kính bếp có đường kính càng lớn càng tốt để có thể nấu được cả những nồi có diện tích lớn. Mặt kính dán trên bề mặt của bếp phải được nhà sản xuất công bố về chất lượng, đạt loại A. Bởi loại A là loại tốt nhất, chất liệu kính cường lực, có thể chịu được nhiệt độ 650-700 độ.Mâm từ bên trong bếp phải là loại bằng đồng chất lượng cao, ít lẫn tạp chất sẽ giúp bếp có công suất lớn, tuổi thọ cao và bền. Thông thường loại tốt có 8 thanh còn loại chất lượng kém chỉ có 6 thanh. Chất lượng của bo mạch cũng cần phải chú ý vì nó giúp cho việc sử dụng bảng điều khiển dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn. Nên chọn bó mạch bán dẫn công suất IJBT.
Tags: bep dien

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam