Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí mật thay màn hình oppo fin5 ổn định

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 25 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Lumia 1320 đồng với Lumia 1520 là bộ cặp Windows Phone hàng đầu của Nokia sở hữu kích thước mành mành 6 inch và đặng xếp trong suốt nhóm phablet ( smartphone lai tablet ). Tuy nhiên , khác với đàn anh 1520 , thay màn hình cảm ứng nokia 1250 Đã nằm ở phân đoạn lùng trung và tạo ra gạt vứt người quyến rũ chính thị nhờ vả mức giá 7 , 5 triệu đồng , thấp một nửa , bên mé những đánh giá tốt đi thiết mẹo , mành và hiệu năng sử dụng.

  bề ngoài là điểm hoi để ý đầu tiên ở Lumia 1320. Màn hình 6 inch khiến cho sản phẩm ngó rất to và nặng , trọng lượng lên đến 220 gram. Bởi vậy } , việc cầm máy phẳng một tay khó thật hiện và sảng khoái nếu sử dụng liên tục. Bù bất ngờ ) , với chừng lượm 9 , 8 mm , cảm giác nắm Lumia 1320 có phần vững chắc , đìa tay và khó trợt tay hơn "đàn anh" 1520.
  [IMG]
  Sơ ý bể cảm ứng là tai nạn rất hay gặp với người dùng
  tiếng nói thiết kế của Lumia 1320 khác chắc với 1520 và tạo cảm giác giống như Lumia 625 phóng to. Bốn góc cạnh và được viền đều được boa bất ngờ ) tạo cảm giác tròn trặn. Phím bấm nằm ở viền máy thắng chuyển từ kim khí sang sử dụng Nguyên liệu nhựa , đồng màu với mặt lưng. Điều này cũng khiến tặng phím camera chuyên dùng tỏ bày ra nhạy hơn nhu yếu , thao tác giữ đặt lấy nét có thi hài xuất quá tay thành nhấn và chụp. Bên cạnh đấy , Nokia cũng chưa đưa ra danh thiếp phụ kiện như ốp lưng năng mặt canh gác mành mành dành cho tử phablet tầm trung này.

  Nhưng chi 1520 , Lumia 1320 có 4 màu sắc khác nhau để tuyển trạch trong đó version màu hàm , vàng là bắt mắt nhất ăn nhập với người dùng trẻ. Trong lúc } version màu mun mặc dù ít điểm dấn nhưng ngó Đã đẹp nhất. Cả bốn model đều sử dụng cữ sơn nhám nhẹ và có khả năng chống bám vân tay khá tốt. Mặt Về trước màu đen bóng và về kèm cặp với cha nội phím cảm ứng việc quen thuộc của hệ điều hành Windows Phone.

  Mặt lưng máy đánh không có một gạt bỏ người hạn chế thường một trường hợp ngoại lệ này cả từ nhựa , khá mỏng với thiết kế vỏ rời thay vì nguyên khối. Thiết chước nắp lưng có thể ùa rời giúp người dùng có khả năng dễ dàng thay đổi màu sắc , đánh mới máy sau một thời kì sử dụng nếu thích. Tuy nhiên , viên pin dung lượng lên 3.400 mAh bất ngờ ) thắng gắn chặt chẽ vào phần thân và việc gỡ thắng láy lưng chỉ giúp người dùng thay thẻ nhớ hay đổ lặp microSIM. Bên mé đấy , công nghệ sạc đách dây dưa cũng xuể loại bỏ nhằm đưa sản phẩm về một mức giá như hâm dẫn.

  Chất lượng hoàn thiện Lumia 1320 từ Nokia khá tốt và rất kỹ càng , khiến biếu tổng thể máy trở nên thay mặt kính cảm ứng lumia 1320 cứng cát và vững chắc. Tuy nhiên , việc máy quá nặng và to sẽ hoi khó khăn chập cất túi quần thường xuyên sử dụng một tay là đào lầm hột khiến nườm nượp người nên cân nhắc chập lựa lựa.
  Màn hình
  Cùng có kích cỡ 6 inch nhưng cỡ phân giải của Lumia 1320 chỉ còn đạt chuẩn HD 720p 1.280 x 720 pixel thay vì Full HD 1.080p 1.920 x 1.080 pixel như Lumia 1520. Xét đi thông số , mật độ điểm ảnh giảm từ 367 ppi xuống 245 ppi là một Bài xích thay đổi rõ rệt Song thực tiễn đếch phải vậy.

  ví như đặt Lumia 1320 mé 1520 , gạt vứt người chênh lệch về chất lượng hiển thị mới thể hiện rõ. Còn đánh giá riêng , Lumia 1320 biếu chộ là smartphone có mành mành xinh xắn , trội hơn Đông phablet tìm kiếm trung khác cùng tìm kiếm tiền , đến từ nền tảng Android như Sony Xperia C , LG G Pro Lite thường xuyên Samsung Galaxy Grand.

  Khi duyệt web luôn ảnh , video , mành mành biếu quãng chi tiết tốt chốc khoảng cách bình thường ( Có thể tổng quát tuốt mùng 6 inch ráng sức ). Hình Bóng cũng thể hiện trơn nhẵn , khá sắc nét. Bên mé đó , việc Nokia chia sẻ một loạt các công nghệ độc quyền từ sản phẩm cao cấp hử làm tăng đáng kể lợi thế về khả năng hiển thị của Lumia 1320.

  Ngoài công nghệ ClearBlack Display giúp tặng hình ảnh hiển thị rỏ rành và trong suốt hơn , phablet 6 inch ni còn nổi tích hợp chế độ tối ưu hình ảnh dưới nắng nôi , tăng độ tương phản giúp ngăn Đã trong một giới hạn nhất định hiện tượng bóng và lóa. Tuy nhiên , hắn cũng có bất lợi là khiến biếu hình ảnh để ý trệt đi so với điều kiện ánh sáng bình thường. Bên cạnh đấy , tính năng cảm ứng đa chất liệu ( hỗ trợ dùng với găng tay , vật kim loại ) thường chế độ căn chỉnh bất ngờ ) cán màu việc quen thuộc trên dòng Lumia cũng thắng tích hợp sẵn trên 1320.

  Nhờ kích cỡ và chất lượng hiển thị , mành mành là Chỗ tốt và lợi thế lớn của Lumia 1320 trong suốt phân khúc tìm trung kiếm 6 đến 8 triệu đồng. Nó giúp máy ăn nhập với nhu cầu lướt web , truy cập số mệnh xã hội... Hay } làm việc với các vận dụng nhập liệu chừng , soạn thảo văn phòng... cũng như đáp ứng xuể khả năng giải trí như xem phim.
  tính năng và camera
  xét đi phần mềm và Bản năng , Lumia 1320 đách có gạt vứt người khác biệt nhiều so với danh thiếp thê Windows Phone 8 Lumia. Máy hiện diện trên thịt thà với phiên bản phần mềm Lumia Black mới nhất ( tính tới ngày 2/2014 ) của Nokia , Hình dung tiếng động đi trên nền Windows Phone 8 GDR3. Nokia chẳng trang bị cho Lumia 1320 công nghệ sạc cóc dây dướng cũng như NFC. Nhưng đó là một đôi thiếu sót bé chập thực tế sử dụng tặng chộ nền móng Windows Phone 8 trên model nè đếch liệt bại gì so với danh thiếp model cao cấp như 1520 bình thường 1020.

  tuy thế , camera , điểm vốn nổi quan tâm rất nhiều trên thòng máy Lumia lại đách phải là lợi thế của 1320. Máy hẵng thắng tương trợ bằng nhiều phần mềm thú vị mà Nokia phát triển riêng biếu smartphone của tôi , như Nokia Camera với giao diện chụp sáng ý , Nokia Storyteller tạo album Bóng đa liên kết năng phương tiện tạo ảnh động Cinemagraph , chỉnh sửa ảnh Creative Studio. Tuy vậy } , phần cứng Đã ngăn Đã trong một Phạm vi nhất định lát camera chính chỉ có chừng phân giải 5 megapixel , camera trước VGA. So với danh thiếp đối phương Android cùng kiếm tiền , chất lượng ảnh của 1320 chưa phẳng chập màu sắc khá nhạt , quãng bão hòa màu thấp dù khả năng lấy nét và tốc độ chụp nhanh.


  Bên rìa đấy , chi như nhiều đệ Windows Phone khác , nhược điểm mà Lumia 1320 là gạt quăng quật người ngăn bất ngờ) trong suốt một Phạm vi nhất định trợ thời về số lượng phần mềm nếu ngó sang danh thiếp nền móng Android thường iOS. Nền móng } của Microsoft đang tăng trưởng và được nhiều nhà phát triển quan hoài , Song hiện nay vẫn chưa đủ các ứng dụng và đặc biệt là game với người hỉ quen và có nhu cầu sử dụng Đông về smartphone.

  Không ít áp dụng phổ thông hẵng còn trong suốt thể trạng "phải chờ" để đưa lên Windows Phone và nếu cần , người dùng sẽ phải tìm kiếm , thay thế kì danh thiếp phần mềm khác có Bản năng na ná. Ngoài ra } , nền móng Windows Phone cũng khiến biếu người dùng phải đổi thay thói quen sử dụng nhiều phần mềm lát nghỉ nổi thiết kế Đã khá nườm nượp so với version trên Android luôn iOS , như Facebook , cố gắng Evernote... , luôn khỏ tiếng Việt với keyboard riêng đách trợ giúp Telex và VNI.
  dù có lợi thế là mành lớn và xinh , Song nếu xét đi phần mềm và Bản năng , đặc biệt trong khoản chơi game , Lumia 1320 chưa thể kì đặng danh thiếp phablet đến từ Android cùng tầm.
  hiệu năng và thời lượng pin

  Cũng như mành , pin Ấy là điểm thắng đánh giá cao và đeo Đã lợi thế rất lớn biếu Sáu bậc mũi gần Windows Phone 6 inch của Nokia. Ngoài việc có dung lượng lên tới 3.400 mAh thì nền tảng của Microsoft đương giúp biếu chiếc điện thoại "khổng lồ" của Nokia có thể hoạt động thoải mái trong 2 tháng sử dụng , ngay cả khi kết nối 3G và Wi-Fi thắng mở thường xuyên , sử dụng Internet khá nhiều...

  nền móng của Microsoft cũng đeo lại tặng Lumia 1320 mức độ hiệu quả của công việc rất ổn định , mượt mà mà đách cần quan tâm quá kỹ tới cấu hình. Cảnh tượng } lag , giành năng treo khi sử dụng các phần mềm là điều động rất hãn hữu gặp lúc dùng. Trong lúc } ở danh thiếp đối thủ Android cùng kiếm tiền , cấu hình và việc liệu chừng có lag , ráng sức giật... là đếch khó đặt ép gặp.
  Mời anh em ghé thăm bảng giá thay màn hình nokia lumia gái tốt cạnh tranh tại điện thoại số.
  Nokia hãy trang bị tặng phablet tìm kiếm trung cấu hình khá ổn với chip lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1 , 7 GHz đi kèm RAM 1 GB. Những game đồ họa cao cấp như Asphalt 8 cóc phải là thử thách đối với 1320. Ngoài bộ nghen sơ cấp dung lượng 8 GB , máy cũng có khe cặm thẻ nhớ microSD tương trợ tối đa tới 64 GB. Mặt thua thiệt nếu so với loạt đối phương mành mành lớn đồng phân khúc chạy Android như LG G Pro Lite , Samsung Galaxy Grand , Grand 2 thường Oppo Find Way S là việc Lumia 1320 chỉ trợ giúp 1 khe cặm SIM.

  Nokia Lumia 1320 là gồm: cha smartphone , phablet nổi bật với kiên cố ở phân khúc lùng trung , đặc biệt đi chất lượng phần rắn , mành mành và pin. Sản phẩm tới từ Nokia cũng tặng thấy là đối thủ rất nặng ký với Đông đối thủ Android cùng lùng tiền khác , dù rằng kho áp dụng chưa khổng lồ như nền tảng của Google. Cũng cần lưu ý , ngăn lại trong suốt một giới hạn nhất định của Lumia 1320 đang ở kích tấc khá to và kềnh càng cóc phải ăn nhập với nhiều người dùng Việt Nam.
  Trường hợp như thế số ít chỉ đến với các loại máy xách tay, có linh kiện không rõ ràng, sản xuất là hàng loại 2, loại 3 được đưa từ quốc gia khác về. Các loại máy này vấn đề được gắn linh kiện từ nhiều nguồn khác nhau, thế nên chất lượng cảm ứng không được đảm bảo. Trường hợp, việc sài các loại sạc rởm, kém chất lượng cũng có thể khiến cho vấn đề này.

  Tuy vậy, còn một vấn đề hư hỏng mặt kính khác nguyên nhân diễn ra ngay khi vừa mua máy, đó là lỗi điểm chết màn hình. Mất màu là những góc chỉ có thể hiển thị một màu sắc, thường là đen hoặc sáng trắng, chứ không mất được theo chương trình.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam