Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí kíp tỏ tình cho cô nàng nhút nhát

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi thanhtamttn, 23 Tháng ba 2013.

 1. thanhtamttn New Member

  Với những cô gái hiền lành, nhút nhát và thậm chí là hơi cổ điển, rụt rè, chuyện thích một anh chàng và nói với anh ấy dường như là việc “xưa nay hiếm”. Sẽ phải làm sao khi trong lòng bạn trót thích chàng nhưng bạn lại quá run không dám nói với chàng điều đó?

  1. Cười khi thấy anh ấy nhìn bạn

  Đừng quay đi khi thấy chàng liếc trộm bạn. Thay vào đó, hãy nhoẻn miệng cười trước cái nhìn tình ý của chàng. Anh ấy sẽ ngầm hiểu rằng, bạn cũng rất thích và có “ý đồ” với anh ấy. Ngoài ra, nụ cười sẽ khiến khuôn mặt bạn bừng sáng, xinh đẹp. Vì vậy, bất cứ khi nào gặp chàng, cũng hãy tươi cười rạng rỡ nhé.

  2. Đứng cạnh anh ấy khi có cơ hội

  Nếu như bạn vô tình gặp chàng tại sinh nhật bạn bè hay một nơi công cộng nào đó, hãy tiến lại gần chào hỏi hoặc làm như vô tình bắt gặp anh ấy. Hãy làm sao để chàng cũng thấy rằng bạn đang có mặt ở đó. Và nếu như có ý với bạn, anh ấy sẽ trò chuyện thật vui vẻ và sau đó sẽ ngỏ ý đưa bạn về nhà.
  [IMG]

  3. Tiết lộ rằng mình đang chưa có ai

  Hãy khéo léo tỏ ra cho chàng biết bạn đang chờ đợi một tình yêu đến. Hoặc nếu mạnh dạn hơn, bạn hãy nói thật tình trạng độc thân của mình. Và nếu mến bạn, chàng sẽ “chớp cơ hội” luôn đấy.

  4. Miêu tả “người trong mộng” của bạn giống như chàng

  Cách tuyệt vời nhất để nói với chàng rằng bạn cũng hứng thú với anh ấy đó là hãy miêu tả người trong mộng của mình có những phẩm chất giống như chàng. Nếu bạn thấy anh ấy là một người hào hiệp, tốt bụng, thích thể thao, làm việc trong lĩnh vực tài chính... hãy miêu tả người trong mơ của mình như vậy. Chàng sẽ không kém nhạy cảm để nhận ra rằng, mình chính là người mà cô ấy mong đợi. Và khi đó, anh ấy sẽ biết phải làm gì với bạn.

  5. Lắng nghe lời của chàng một cách chăm chú

  Đàn ông rất thích được người khác khen ngời và chăm chú lắng nghe câu chuyện của mình. Vì vậy, khi bạn thấy anh ấy kể chuyện, hãy lắng nghe và gật đầu về những gì anh ấy nói. Tập trung vào câu chuyện của chàng để có thể đưa ra những lời nhận xét hấp dẫn và thông minh.
  [IMG]
  6. Khen ngợi chàng

  Không có gì khiến nam giới hạnh phúc hơn khi được khen, đặc biệt là về những điểm nổi bật của chàng, ví dụ như chơi cờ giỏi, đá bóng hay, hoặc thành đạt trong công việc. Đừng tiếc những lời khen với chàng, bởi nếu không, sẽ có cô gái khác nói với chàng và cuỗm chàng đi mất vì điều đó đấy.

  7. Làm như vô tình có những va chạm nhỏ với chàng

  Thỉnh thoảng, bạn hãy giả bộ đưa cốc nước, giấy ăn hay thứ gì đó cho anh ấy, khẽ chạm một chút vào bàn tay, cánh tay hay mái tóc của chàng. Anh ấy sẽ xao xuyến và thích thú với những hành động nho nhỏ đó của bạn.

  Xem thêm: Tỏ tình - 360 độ yêu- Chuyện thầm kín

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam