Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí kíp sử dụng máy hút mùi công nghiệp nhờ biết những lỗi hay gặp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi indiansummer1987, 22 Tháng sáu 2016.

 1. indiansummer1987 New Member

  Sản phẩm máy hút mùi công nghiệp của bạn sẽ có tuổi thọ cao đến bất ngờ, nhờ bạn biết được những mẹo nhỏ hữu ích trong việc chủ động hạn chế các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng dưới đây
  Để một thiết bị nhà hàng dùng được lâu bền, cần phải biết cách sử dụng và biết trước các lỗi thường gặp để phòng tránh
  Máy hút mùi là thiết bị hầu như không thể thiếu trong mỗi bếp ăn cả gia đình hay nhà hàng. Công dụng của nó đem lại hoàn toàn có lợi, đem lại môi trường bếp trong lành từ đó là cơ sở để nhà bếp ra những món ăn ngon, chuẩn vị, không lẫn mùi món khác.
  Tuy nhiên, dùng 1 thời gian máy hút mùi công nghiệp thường có những lỗi phát sinh không mong muốn, nhất là những máy hút mùi công nghiệp ở nhà hàng, quán ăn, khu bếp tập thể hoạt động với công suất lớn. Nhưng bạn chớ vội lo, vì những lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục được.
  Dưới đây là những lỗi phát sinh có thể xảy ra với máy hút mùi công nghiệp bạn nên tìm hiểu trước để nhận biết và phát hiện lỗi sớm, khắc phục kịp thời từ đó kéo dài tuổi thọ của hút mùi công nghiệp.
  Máy hút mùi công nghiệp và những lỗi phát sinh hay gặp
  Máy hút mùi công nghiệp không cho bạn biết khả năng hút sạch bụi bẩn
  Bạn chỉ khởi động máy khi nấu và tắt hút mùi công nghiệp khi không thấy mùi thức ăn. Tất nhiên đó chưa phải thước đo chính xác. Lí do là các loại máy hút mùi này chỉ là sản phẩm bình dân, chế độ cảm biến kém. Thay bằng những chiếc máy hút mùi của châu Âu, Mỹ, Nhật có bộ phận cảm biến, nhận biết được độ bẩn của khói trong không khí để tăng tốc cho quạt hút, cảm biến nhận độ bẩn của lớp màng lọc để báo làm vệ sinh hay bộ phận tắt trễ để sau khi nấu máy vẫn còn tiếp tục hút làm cho không khí thật sạch…, bạn sẽ thấy hài lòng hơn nhiều.
  Máy hút mùi công nghiệp hút kém dần
  Chẳng có gì lạ với hiện tượng này. Điều này xảy ra với bất kì chiếc máy hút mùi nào sử dụng màng lọc thông thường hoặc màng lọc than hoạt tính. Do quá trình sử dụng những bụi bẩn và dầu mỡ bám chặt vào tấm màng lọc này, bạn vệ sinh chưa sạch hay quên chưa vệ sinh đều khiến cho máy hút mùi chạy kém hơn. Mùi thức ăn trong phòng bếp khó được hút sạch dù bạn có bật mức độ hút lớn nhất.
  Khắc phục: Bạn nên định kỳ kiểm tra màng lọc và vệ sinh sạch sẽ để tăng độ hút của máy hút mùi công nghiệp.
  Tốn kém khi dùng máy hút mùi công nghiệp
  Dù sử dụng các loại máy hút mùi công nghiệp cao cấp bạn vẫn thấy tốn kém. Nguyên nhân đó là do phải thường xuyên thay tấm màng lọc. Xin thưa rằng, tấm màng lọc này chỉ nên thay 6 tháng một lần, trong khoảng thời gian đó tấm màng cũ vẫn đảm bảo lọc tốt. Bạn không cần lãng phí quá. Máy hút mùi cũng sẽ không ngốn quá nhiều tiền điện của bạn nếu bạn biết bất đúng lúc và tắt đi khi không cần thiết.
  Nhưng vậy, với những lỗi phát sinh ở trên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được kéo dài tuổi thọ cho máy hút mùi làm hoàn toàn đơn giản dễ dàng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam