Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí kíp lựa chọn xe đạp loại tốt cho trẻ

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 19 Tháng tư 2016.

 1. ken_tt Member

  Lựa chọn một chiếc Xe đạp cho bé tốt cho trẻ tập luyện sẽ khuyến khích bé tăng cường vận động thể chất, từ đó rèn luyện tính cách nhẫn nại và tinh thần độc lập ngay từ bé. Đạp xe, hơn nữa còn tạo cơ hội để trẻ tiếp xúc với tự nhiên, được hít thở không khí trong lành hàng ngày để trái tim luôn khỏe, tinh thần thư giãn và minh mẫn.

  [IMG]
  xe đạp cho bé trai stitch
  Kết cấu chung nhất của những chiếc xe đạp trẻ em totem bao gồm khung xe chắc chắn, phần yên dễ dàng điều chỉnh chiều cao, phanh xe nhạy bén, bánh xe vận hành trơn tru.. bảo đảm an toàn cho các bé mỗi khi di chuyển. Một số sản phẩm xe đạp để giúp các bé tập đi ngay từ lúc còn bé sẽ được gắn thêm bánh phụ, khuyến khích trẻ yêu thích vận động, rèn luyện thể chất cũng như trí thông minh 1 cách hoàn thiện. Thêm nữa, một số chiếc xe cũng được thiết kế thêm những bộ phận nhỏ khác như chuông để xin đường, giỏ để trẻ bỏ đồ hay đèn để soi đường vào buổi tối.
  Bố mẹ hãy cho các bé làm quen và điều khiển thành thạo xe đạp cân bằng và xe đạp có bánh phụ trước khi cho bé tập lái xe đạp cho bé 3 tuổi hai bánh thông thường. Để giúp con lái xe dễ dàng và an toàn hơn, yên xe cần phải được tùy chỉnh ở mức độ cao thích hợp nhất với trẻ sao cho trẻ có thể chạm chân tới mặt đất. Trước khi bỏ tay ra để bé điều khiển một mình, bố mẹ hãy bắt đầu bằng việc giữ cho các bé đi thành thạo trước.

  [IMG]
  xe đạp trẻ em stitch
  Để chọn mua một chiếc Xe đạp trẻ em phù hợp, cha mẹ cần lưu ý tới kích thước của chiếc xe có phù hợp với độ tuổi của bé hay không; hệ thống phanh, kết cấu khung và tay lái có linh hoạt hay không. Để chọn mua chiếc xe có màu sắc, mẫu mã thích hợp với sở thích cũng như giới tính của trẻ, bố mẹ cũng nên tham khảo trước ý kiến của con. Thêm nữa, các mẹ cũng nên chọn lựa xe của những thương hiệu có tiếng nhằm bảo đảm mức độ an toàn khi dùng cũng như mức độ chắc chắn của sản phẩm.
Tags: sadsadsaas

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam