Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí kíp học tiếng hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi tien1705, 25 Tháng chín 2016.

 1. tien1705 New Member

  phương pháp học tiếng hàn hiệu quả phương pháp học tiếng hàn của riêng tôi. Và dưới đây là một số chia sẻ của tôi với các bạn. Như vậy học tiếng đàn dành cho người bắt đầu sẽ học những gì và học như thế nào cho hiệu quả. Chúng ta bắt đầu nhé.

  [IMG]

  Học Bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc _ Viết _ Phát âm cơ bản
  Những người mới học tiếng hàn sẽ phải trải qua khoá học Tiếng Hàn Sơ Cấp 1 Trong khoá học này bước đầu bạn sẽ được học bảng chữ cái tiếng hàn và Những nguyên âm, phụ âm (đơn và kép ) bằng cách đọc, viết nhiều lần tới khi thuộc, tiếp theo luyện cách phát âm từng chữ cái sao cho chính xác nhất .( đặc biệt chú ý những câu có patchim là “ㄹ” hay các từ có patchim kép )

  Phát âm sai là những khuyết điểm lớn nhất của số nhiều người mới học tiếng Hàn. Học phát âm là nó không thể thiếu đối với nhiều ngôn ngữ kể cả tiếng Hàn. Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn và phát âm chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh lỗi sai quá khó sửa về sau này. Trước khi nói hay thì ta cần học cách nói đúng trước đã nhé các bạn.

  Cũng tương tự như vậy ở cách học phát âm và mẫu câu thì lắng nghe hay việc học từ vựng nó gần giống với tiếng anh. Phương pháp có khá nhiều nhưng các bạn phải áp dụng ra sao để tốt cho riêng bạn thế mới có hiệu quả được. Trong việc học tiếng Hàn thì phải cố gắng ở người học quá nhiều vì ngôn ngữ và bảng chữ cái không hề giống tiếng anh với tiếng việt, Các bạn lưu ý vấn đề này.

  Để có được giao tiếp một cách rễ ràng thì các bạn dạy kèm và học trò cần phải chú tâm với các vấn đề sau mà mình đưa ra.

  – Đầu tiên phải cố gắng phát âm và đọc viết hãy nhớ bảng chữ cái một cách thành thạo, rõ ràng

  – Biết lượng sức mình để chọn các từ vựng đơn giản từ rễ tới khó mà để có thể dể dàng trong việc khởi đầu chuyện học tiếng hàn

  – Sau hai bước trên mới nghỉ tới chuyện tới việc này. Đó là luyện tập những câu nói đơn giản ngắn gọn nhất của tiếng Hàn ví dụ như xin chào hay bạn có khỏe không.

  – Nếu để đỡ nhàm chán bạn có thể xem những bộ phim tiếng hàn qua ti vi hay internet để cãi thiện dần quen tiếp xúc với người bản xứ nếu chúng ta chưa có điều kiện nói chuyện trực tiếp

  Lời kết: Đó là các phương pháp mà Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL chúng tôi áp dụng cho các bạn mới tiếp xúc với tiếng Hàn, bắt đầu học chúng. Để học Tiếng hàn giao tiếp bạn phải cần luyện tập cần cù mới có kết quả hoàn hảo. Một lần nữa xin chúc tất cả Những bạn học tiếng Hàn Quốc một cách
  thành công.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam