Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí kíp cách đo size tay khi mua nhẫn online

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi nhanbac, 11 Tháng chín 2015.

 1. nhanbac Member

  Nếu là người bận rộn với vô số công việc thì việc chọn nhẫn online là giải pháp thích hợp nhất. Thế nhưng làm thế nào để chọn được một chiếc nhẫn đẹp vừa vặn với ngón tay khi mua hàng online . Giải quyết vấn đề này không khó nhưng cũng không dễ nếu bạn chưa đọc qua bài viết dưới đây về cách đo size tay của chúng tôi.
  Cách đo size tay đeo nhẫn
  Cách 1:
  Bước 1: Có thể lấy đoạn dây hay một đoạn giấy thẳng có chiều dài chừng 5cm. Quấn quanh ngón tay muốn đo.
  Bước 2: Sau đó đánh dấu điểm giao nhau
  Bước 3: Tháo ra dùng thước đo chiều dài của đoạn dây, giấy từ điểm đầu cho đến phần đánh dấu.
  Bước 4: Để lấy chính xác kích thước lọt lòng nhẫn thì lấy chiều dài vừa đo được chia cho 3,14 là ra đường kính của chiếc nhẫn vừa tay bạn.
  [IMG]
  Cách đo size tay đeo nhẫn nhanh chính xác
  Cách 2: Hãy tìm một chiếc nhẫn đeo vừa tay. Bạn tháo ra nó ra và lấy thước học sinh đo đường kính trong lòng của chiếc nhẫn. Hãy báo lại cho nhân viên bán hàng. Cách đo size nhẫn này rất chính xác.
  [IMG]
  Cách đo size tay trực tiếp từ mẫu nhẫn có sẵn, đơn giản chính xác
  Bảng đo size tay
  Trên thế giới có rất nhiều quy định kích thước đo size nhẫn. Do đó khi đo tay bạn chỉ cần biết đến đường kính của chiếc nhẫn mình cần. Từ đó bạn tra vào bảng size nhẫn dưới đây để biết mã số cho phù hợp, tùy theo quy định của từng vùng, quốc gia mà có sự thay đổi. Vì thế bạn cần chú ý khi muốn đặt nhẫn ở nước ngoài để tránh những hiểu lầm không đáng có.
  [IMG]
  Bảng đo size tay đeo nhẫn chính xác và chi tiết nhất điều bạn cần làm chỉ là xem cỡ tay của mình là bao nhiêu
  Lưu ý: Nếu bạn chọn mua nhẫn vào mùa lạnh thì hãy tự cộng thêm 1 mm nữa vào size nhẫn. Còn thời tiết nóng thì ngược lại, vì tay bạn có thể to hoặc nhỏ hơn tùy vào thời tiết.
  Trên đây là 2 cách đo size tay đeo nhẫn đơn giản nhưng lại mang đến sự hiệu quả không ngờ và độ chính xác cao như khi thử nhẫn ngoài tiệm. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình chiếc nhẫn ưng ý với size tay phù hợp nhất.
  Nguồn : nhanbac.net
Tags: đo size tay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam