Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bị hư thay màn hình lenovo a850 khách hàng

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 27 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Vừa qua , Lenovo đã giới thiệu một loạt fone tại thịt Việt Năm tước phong Công gắng sức gắng sức . Các tử fone ra thay man hinh cam ung lenovo a850 mắt lần nào gồm sản phẩm: A850 , A516 , A369i và A269i cố gắng . Đây là những mẹ fone thuộc làu phân khúc điện thoại phổ biến ( dòng A-series ) hướng đến đối tượng người dùng bình dân có nhu cầu sử dụng smartphone chớ chi rẻ. Trong đó , Lenovo A850 là em máy phablet với mành to khủng , chừng phân giải cao và hiệu năng nhồi tượng! . Lenovo A850 là chiếc máy phablet phải chi rẻ của Lenovo nhỡ nổi Đồ Chơi Di Động .com phân phối phê chuẩn nhà nhập cảng FPT. Chiếc máy nào có mành mành 5.5 inch , sử dụng công nghệ IPS cho màu sắc chân thực , góc ngó rộng tới 178 độ. Việc trang bị mành to sẽ giúp biếu những kinh qua nghiệm đi hình ảnh nổi không bị đống bó hơn nhất là việc coi tin tức năng nghệ thuật Loài bảy. Độ sáng của mành mành thuộc làu dọc khá , hiển thị tương đối tốt dưới ánh nắng kim ô. Tuy nhiên đặt cắt giảm giá thành , mành chỉ có chừng phân kinh qua 960x540px cố gắng .
  Thiết kế của máy khá hài hòa , nó gợi nghe tới những model quá khứ của Lenovo như S880 , S820 bình thường S920. Các rìa nổi boa tròn mềm mại , viền máy mế crom sáng bóng , toàn thân đặng lấp 6093 m lửa sơn bóng bẩy bắt mắt. Lenovo A850 có 2 màu tím và xám mun để bạn chọn chọn.
  [IMG]
  __ Để có thể hoàn tất tốt vai trò 1 thiết bị tiêu khiển vượt chắc lên-xuất chúng , Lenovo A850 được trang bị CPU lõi tứ 1.3Ghz cùng 1 card đồ họa đủ sức mạnh để băng qua những thách thức phần cứng tới từ những bộ phim HD hay những trò chơi 3D nức danh. Máy cũng có chế độ khởi động chóng , giúp giảm thiểu thời gian đợi chờ mỗi lần khởi động , đưa bạn đến thẳng thắn với những đề nghị sử dụng lập tức.
  __ Đèn LED báo hiệu tin nhắn bình thường cuộc gọi ngộ cũng là 1 tiện ích chẳng thể cóc nhắc tới , bạn có thi hài xuất an tâm hồi làm việc mà đách bỏ sót bất luận thông báo gì từ bằng hữu , đồng nghiệp...Máy ảnh 5MP cùng đèn Flash bên sau sẽ thay mat kinh cam ung lenovo a850 là người bạn tin cẩn giúp bạn cất giữ những chốc lát đáng nghe với chất lượng hình ảnh trung thực , tự tín san sẻ đồng Quần chúng qua Facebook năng Zing Me.
  Lenovo xuể trang bị pin Li-Ion 2250mah , đủ dùng tặng 1 tháng làm việc thường nhật. Máy có trọng lượng . 184g , cho cảm giác đầm hơn chốc núm trên tay.

  Màn hình là một số những chi tiết tốn kém trong smartphone, nhưng lại là cấu tạo rất dễ hư bể: vỡ, nứt hay liệt màn hình. Nếu vô tình để máy bị rơi vỡ, màn hình chắc chắn là linh kiện hỏng đầu tiên. Vấn đề trong bảng giá thay màn hình cảm ứng lenovo bài toán người dùng đang dùng bình thường, mặt kính cũng có thể liệt, không sử dụng được, tất nhiên thay màn hình để sử dụng bình thường.
  Mặc khác, còn một trường hợp hư hỏng mặt kính khác quá trình xảy ra ngay khi vừa mua máy, đó là trường hợp điểm mất cảm ứng. Mất màu là những nơi chỉ có thể hiển thị một màu sắc, đây là đen hoặc sáng trắng, chứ không thay đổi được theo chương trình.
  Các linh kiện điện tử luôn có một phần trăm hỏng hóc nhất định khi ra thị trường, thế nên nếu… không vận tốt thì bạn có thể gặp phải một chiếc điện thoại có màu chết trên màn hình ngay từ vừa mở hộp. Có thể tùy theo chính sách bảo hành của từng sản phẩm, màn hình điện thoại phải có từ 3 – 5 điểm mất màu thì mới được đổi mới. Vì thế kể cả trong trường hợp mua điện thoại mới, chính hãng, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận máy

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam