Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bị bệnh hôi nách nên kiêng những gì ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 22 Tháng tám 2016.

 1. tieubang22 Member

  Hôi nách mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống của người bệnh. Để mùi bệnh hôi nách không nặng thêm, bạn cần lưu ý không nên ăn 1 số thực phẩm sau đây.

  [IMG]

  >>> cach khu mui hoi nach

  ​Những thực phẩm không nên ăn:

  - những loại gia vị nặng mùi: tỏi, ớt, hành tây, tiêu…sẽ hấp thu vào cơ thể và tiết ra mùi là qua tuyến mồ hôi gây mùi cơ thể đậm hơn.

  - Không nên ăn nhiều thực phẩm dầu mỡ: Dầu mỡ thông qua đường máu, di chuyển khắp cơ thể, và được bài tiết qua tuyền mồ hôi. nếu quá nhiều sẽ giúp cho vi khuẩn phân hủy, khiến hôi nách trở nên nặng mùi hơn.

  - giảm thiểu ăn quá nhiều thịt động vật: Nhưng thực phẩm giàu protein mọi người nên tiết chế, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phân tích, vi khuẩn rất thích Protein. bởi vậy, chúng sẽ làm gia tăng mùi nhanh hơn với cấp số nhân, khiến cho mùi viêm cánh trở nên khó ngửi hơn bao giờ hết.

  - ngoài ra, một số thực uống gây kích thích như: rượu, bia, cà phê… cũng là gia tăng mùi cơ thể.

  >>> trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

  những thực phẩm nên bổ sung.

  - Uống nhiều nước: uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể đào thải các chất độc hại, những yếu tố gây mùi ở cơ thể. mỗi ngày bạn nên uống đủ khoảng 2-2,5 lít nước là tốt nhất.

  - Bổ sung nhiều rau xanh, chất xơ, nhóm thực phẩm này có tác dụng thúc đẩy hoạt động của dạ dày, giảm sự hấp thụ và đọng lại trong ruột. song song, hỗ trợ sự bài tiết những chất không cần thiết.

  - Bổ sung các thực phẩm giàu axit latic như sữa chua, sữa lên men…giúp kiềm chế sự phát triển của vi khuẩn.

  >>> phèn chua trị hôi nách

  Qua những kiến thức chữa bệnh hôi nách từ những thảo được thiên nhiên mà thuocchuahoinach.com đã chia sẻ với các bạn.

  Chắc chắn việc chữa trị bệnh hôi nách sẽ dễ dàng hơn với tất cả mọi người.

  Nhưng đôi khi việc áp dụng những phương pháp này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của bạn và hiệu quả đôi khi còn do may mắn.

  Biết được điều đó thuocchuahoinach.com đã thử nghiệm và đánh giá các loại thuốc đặc trị hôi nách trên thị trường hiện nay.

  Sau một thời gian chúng tôi thấy thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc khá hiệu quả, tỉ lệ khỏi rất cao, mà không tốn nhiều chi phí.

  Tới đây chúng tôi sẽ có một chủ đề chia sẻ và hướng dẫn cách sử dụng thuốc của lương y Minh Ngọc cho bạn đọc

  Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc xem sao nhé.

  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam