Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí kíp xử lý lỗi iPhone 5 tự tắt và ko khởi động lại

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 23 Tháng chín 2016.

 1. doichominhen Member

  nếu như bạn đang mang mẫu iPhone, đặc trưng là iPhone 5 mà bị tình trạng điện thoại hi hữu tự tắt ngóm và chẳng thể khởi động lại thì hãy nghĩ ngay tới việc bảo hành hoặc sở hữu ra tiệm. không những thế đấy là biện pháp chung cục, trước đó bạn với thể tự giải quyết bằng các làm cho theo các bước sau.

  [IMG]

  thời gian qua, trọng tâm tương trợ quý khách của Apple (Apple Support Community) tiếp thu khá đa dạng ca cẩm về việc iPhone 5 của họ ngẫu nhiên tắt phụt, giá thay màn hình iphone 5 và mãi đến khi họ ấn nút nguồn thì điện thoại mới phát động trở lại, hãng đã lưu ý người dùng mang thể thử một vài phương án sau để vật dụng hoạt động ổn định trở lại.

  một. Reset đồ vật

  Việc đơn thuần nhất bạn với thể khiến cho là reset iPhone về trạng thái như lúc xuất xưởng, và lưu ý 1 điều các dữ liệu bạn với trên máy như danh bạ, hình ảnh, nhạc... cũng sẽ bị xóa sạch, nên phải backup trước khi reset nhé (sở hữu thể backup sang iCloud)

  2. Hard Reboot vật dụng

  1 bí quyết reset cái iPhone của bạn, tuy nhiên (khác sở hữu cách 1) bạn ko bị mất dữ liệu cá nhân mang trên máy. bí quyết thực hiện: ấn đồng thời phím Home và phím nguồn (Power) khoảng 10s cho tới khi iPhone 5 tắt hẳn, thay mặt kính samsung s4 tại tphcm sau ấy ấn phím nguồn power để iPhone phát động trở lại.

  3. đồ vật ko khởi động, kết nối ngay có sạc

  nếu như iPhone tắt ngóm và ko thấy dấu hiện khởi động lại, hãy sạc vật dụng, biết đâu do kiệt pin nên iPhone đột ngột sập nguồn, giả dụ sau khi sạc bạn thấy đồ vật phát động, pin báo ổn, nhưng rút sạc ra lại bị trạng thái trên thì sở hữu thể cục pin trên vật dụng đã chai (hỏng) ko nạp pin được.

  4. Cập nhật phiên bản iOS mới nhất

  Apple luôn khuyến cáo và đưa ra phiên bản iOS mới nhất, rẻ nhất, ổn định nhất và vá các lỗi vụn vặt cũng như nâng cao cao hiệu suất hoạt động cho từng dòng sản phẩm của hãng nên đừng quên nâng cấp lên phiên bản OS mới nhất mà hãng khuyến nghị (Settings > General > Software Update)

  5. tiêu dùng iTunes Restore lại trang bị

  nếu như 4 cách thức trên đều không hiệu quả, bạn hãy dùng iTunes để restore đồ vật (và lưu ý việc này sẽ xóa sạch dữ liệu trên iPhone của bạn, nên mang thông báo, mặt kính samsung a8 dữ liệu gì quan trọng bạn cần phải backup trước)

  6. Vẫn ko cải thiện được tình trạng trên

  nếu như không bí quyết nào bên trên có thể đáp ứng được vấn đề đã nêu ở đầu bài, vậy bạn cần sở hữu đi bảo hành thôi (nếu còn bảo hành) hoặc mang ra tiệm để các đội ngũ công nghệ mang thể "bắt bệnh" chính xác. nhiều khả năng là thỏi pin đã "quá già" để có thể "cõng" dòng iPhone, nên cần thay pin.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam