Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bí kíp sửa lỗi Exit Safe Mode trên iPhone 5

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 6 Tháng mười 2016.

 1. doichominhen Member

  iPhone 5 là hiện nay vẫn là mẫu smartphone sang trọng và đẳng cấp, được nhiều người chọn tậu dù đã ra mắt được hơn 2 năm. thay màn hình iphone 5 tại tphcm ngoài ra, trên điện thoại iPhone 5 cũng cũng đôi khi xảy ra những trở ngại làm cho người dùng phải đau đầu.

  Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn Anh chị khắc phục lỗi Exit Safe Mode trên điện thoại iPhone 5. Lỗi Exit Mode xảy ra lúc bạn chẳng thể click vào tuyến phố dẫn tới trang web được.

  [IMG]

  duyên cớ và cách thức giải quyết lỗi Exit Safe Mode

  Điện thoại iPhone 5 bị lỗi Exit Safe Mode có thể nhắc là lỗi gây khó chịu nhất, thay mặt kính samsung note 5 chính hãng cội nguồn cốt yếu của lỗi này là do xung đột những Apps trong Cydia. Sau đây là một số biện pháp giúp bạn giải quyết.

  cách một

  Bạn hãy vào Cydia, chọn Manage > Packages rồi chọn các apps mà bạn đã cài đặt trong máy và Remove (Xoá) tất cả chúng đi. Vì bạn chẳng thể biết được vận dụng nào đã gây lỗi nên tốt nhất là hãy xóa phần lớn. Tiếp theo là hãy reset lại máy và kiểm tra điện thoại của bạn còn trạng thái này hay không. Thường thì tỉ lệ thành công của phương pháp này vào khoảng 30%.

  cách thức 2

  ngoài ra bạn mang thể giải quyết lỗi Exit Safe Mode điện thoại iPhone 5 bằng cách kết nối nó sở hữu máy tính của bạn, chuẩn y iTunes hãy chọn Backup lại dữ liệu và sau đó hãy tiến hành Restore. thay mặt kính samsung s6, s6 edge ở đâu Tỷ lệ giải quyết lỗi thành công khoảng 80%, ngoài ra khả năng bạn restore thành công lại không được cao.

  cách 3

  cách rốt cuộc, đơn thuần và hiệu quả để bạn khắc phục thành công lỗi Exit Safe Mode điện thoại iPhone 5. Hãy cài đặt phần mềm PC Suite, mở nó lên sau đấy hãy chọn vào tab system, tiếp theo hãy chọn vào Fix Start up -> Fix white Apple problem và đợi nó khắc phục lỗi cho đến lúc hệ thống báo hoàn thành. Tỷ lệ thành công theo cách thức này lên tới 80%.

  chung cục, nếu bạn vẫn ko khắc phục thành công lỗi này thì cần phải update hệ quản lý mới cho điện thoại của mình. hy vọng mang những thông tin trên đây đã mang thể giúp bạn khắc phục thành công lỗi exit safe mode iPhone 5.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam