Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp từ và bếp hồng ngoại khác nhau như thế nào ?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi capri, 26 Tháng bảy 2016.

 1. capri New Member

  Khi bep dien tu gia re và bếp hồng ngoại đang được ưa chuộng như hiện nay thì người tiêu dủng không biết nên chọn bếp hồng ngoại hay bếp điện vì 2 loại bếp này khá giống nhau .
  bếp từ và bếp hồng ngoại như thế nào ?
  Bếp điện từ còn gọi ( bếp từ ) là loại bếp dựa trên hoạt động nguyên lý dòng điện Foucault ( Fu cô ) làm nóng nồi , sau đó làm nóng và chín thức ăn , Bếp có hiệu suất rất cao , mặt bếp không nóng khi nấu , an toàn cho người sử dụng . bếp dễ dàng điều chĩnh nhiệt độ nhưng bếp sẽ kén nồi khi sử dụng .
  Bếp hồng ngoại bếp được hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng năng lượng ánh sáng để tạo ra nhiệt làm nóng mặt bếp . Rồi sau đó mới tới nồi và cuối cùng là tới chín thức ăn .
  Giống nhau :
  Cả 2 bếp đều sử dụng bằng điện , nấu rất dễ dàng , và khi vệ sinh lau chùi rất nhanh và dễ dàng , Bếp đều có mẫu mã kiểu dáng rất đẹp , nên sử dụng bếp kỹ thì bếp sẽ không trầy xước trong quá trình sử dụng .
  Khác nhau
  Tốc độ nấu nướng
  Tốc độ của 2 bếp như sau : Nếu nấu khoảng 2 lít nước trên bếp từ khoảng 5 phút , còn nếu nấu 2 lít nước trên bếp hồng ngoại thì mất khoảng 8 phút . Nên thấy rõ ràng là bếp điện từ có công suất cao hơn bếp hồng ngoại .
  Bếp hồng ngoại có thể nướng được nhưng bếp từ thì không nướng được.
  Sự an toàn
  Bếp hồng ngoại sẽ không đụng vào được khi đang nấu vì bếp nóng nếu đụng vào sẽ bỏng tay , sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng .
  Bếp từ sẽ không nóng mà mặt bếp sẽ mát lạnh khi đang nấu , không gây bỏng và nguy hiểm .
  Tiết kiệm chi phí
  Bếp từ nấu rất nhanh và tiết kiệm điện năng rất nhiều , tuy nhiên bếp sẽ kén nồi , chảo và chi phí ban đầu mua có giá thành cao hơn các loại bếp khác .
  Còn bếp hồng ngoại nấu được tất cả các loại nồi va nướng được nhưng hiệu suất sẽ không cao bằng bếp điện từ .
  CÔNG TY CỔ PHẦN TM XNK KHÂU THỊ
  Showroom: 232 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
  Tel: (08) 62 64 71 73 – 0932 939 039 – Fax: (08) 38630944
  Website: Sản phẩm - Bếp điện từ|Bếp điện từ hồng ngoại| bếp điện từ giá rẻDIEN DAN BEP DIEN TU – Email: khauthi@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam