Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp từ Taka tiết kiệm nhiên liệu, nấu nướng nhanh

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 14 Tháng ba 2016.

 1. thanhle Member

  Bếp từ Taka đã có mặt trên thị trường thiết bị nhà bếp tới hơn 10 năm bởi thêkhông còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, các mẫu sản phẩm mang những tính năng hiện đại và thông minh trong khi giá thành sản phẩm hợp lý, nên dễ dàng chinh phục phần đông khách hàng.
  Tham khảo:
  >>> Những tính năng siêu tiết kiệm Bếp từ Taka TK-I02A mới
  <<< Bếp từ đôi giá rẻ khám phá mẫu Bếp từ chefs EH-DIH321 chính hãng
  >>> Đại lý bán Bếp từ Cata I2 Plus giá rẻ, tai quận Đống Đa
  [IMG]
  Bếp từ Taka tiết kiệm nhiên liệu ra sao
  Mâm từ của bếp từ đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa điện tiệu thụ thành nhiệt năng. Sản phẩm mang lại hiệu suất nấu nướng cao nhất nhờ công nghệ tự động nhận diện đáy nồi,vì thế bếp taka hạn chế tối đa lượng nhiệt bị thất thoát. Bên cạnh đó, bếp từ Taka truyền nhiệt với nguyên lý cảm ứng từ vị trí có nồi nấu nhiễm từ tiếp xúc sản sinh nhiệt tại đáy nồi, từ đó giảm thời gian nấu và tiết kiệm điện. Bếp từ Taka với hiệu suất nấu đến 90 theo nghiên cứu so sánh tiết kiệm 50% thời gian khi nấu cùng lượng thức ăn với các dòng bếp thông thường
  Với bếp từ Taka, độ tiết kiệm còn được đảm bảo hơn nhờ sản phẩm có trang bị tính năng hiện đại. bên cạnh vùng nấu sinh nhiệt trong phạm vi cho phép, không làm lãng phí điện, ngoài ra thị vùng từ còn có thể ngắt tự động khi không nồi, khi để quên, tiết kiệm điện năng giúp người sử dụng chủ động, hiệu quả.

  Theo nhận định của giới chuyên môn đồng thời tham khảo sự phản hồi của khách hàng, bếp từ Taka là một thiết bị nhà bếp tiết kiệm, đáng để sử dụng hiện nay. Hiệu suất nấu nướng cao, sản phẩm còn an toàn nhờ nhiều tính năng hiện đai. Dòng bếp cao cấp này có rất nhiều model, dễ dàng trong khâu chọn lưạ cho người tiêu dùng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam