Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp từ hãng nào tốt nhất hiện nay ?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 29 Tháng chín 2015.

 1. Lo công việc bận túi bụi nay mới có thời gian đi tìm hiểu thị trường về sản phẩm bếp từ chính hãng và có chọn được bếp từ Munchen thấy mọi người mách bảo hàng này dùng ổn định tiết kiệm điện nhất, nhưng chưa biết đúng hay sai. Mới xây xong nhà của 2 vợ chồng mới thu xếp ra ở riêng cũng phải lo chi tiêu nhiều vì vậy muốn mua sản phẩm bếp từ tốt giá càng rẻ thì càng tốt.

  >> Tham khảo máy hút mùi giá rẻ tại Hà Nội


  [IMG]
  Bếp điện từ cao cấp


  Tham khảo bếp từ hãng nào là tốt nhất

  Chiều hôm chủ nhật vừa rồi nhân ngày nghỉ 2 vợ chồng có sang nhà chị Mai làm cùng Cty để tham khảo phòng bếp nhà chị. Chị bảo chị cũng đang dùng bếp từ Munchen cụ thể là mã bếp từ Munchen G60 của hãng Munchen tại cửa hàng Bếp Hữu Thắng do cũng được người bạn giới thiệu bảo mua ở đây uy tín bán hàng rất tốt. Mới nhìn qua mình thấy sản phẩm cũng hay hay bởi trông mặt kính bếp phẳng sáng bóng thiết kế khá đẹp. Chị Mai có nói “ dùng bếp này được cái đun nấu nhanh sướng lắm em ạ, chỉ việc chuẩn bị đồ nấu đưa lên bếp đảo đi đảo lại một lúc là xong, nhanh thật đấy sau khi nấu chỉ cần dùng vải mềm lau qua mặt bếp cái là sạch. Thích thật em ạ “
  Mình có hỏi thêm chị mua bếp từ Munchen G60 này với giá bao nhiêu tiền và có được tặng gì thêm không vì em tham khảo trên mạng là thấy có nhiều chương trình khuyến mại lớn lắm. Chị liền bảo luôn đang có chương trình giảm giá em ạ chị mua được sản phẩm này chỉ với 15.550.000Đ và được tặng thêm 1 bộ nồi 4 chiếc Schuller kèm theo, do đang có chương trình giảm giá chứ nếu không là phải mua bếp với giá 16.400.000Đ đấy.
  Hai chị em nói chuyện một lúc rồi mình có hỏi thêm trước khi đi mua bếp chị có quan tâm đến thông số kỹ thuật của bếp từ không và biết mua ở đâu uy tín bây giờ, tại em vừa xây nhà xong cũng bận không có nhiều thời gian tìm hiểu hơn nữa tiền cũng không có nhiều vì vậy để bỏ ra mười mấy triệu như thế cũng tiếc lắm.

  Nên mua bếp từ tốt ở đâu uy tín nhất

  Nghe chị Mai nói xong vợ mình nặc nặc đòi về và muốn qua chỗ 37 Trần Phú để xem bếp mình bảo thôi muộn rồi về nghỉ sáng mai đi làm hôm khác đi xem bếp cũng được vì lúc đó đã gần 21h tối chắc gì người ta còn mở cửa. Nhưng vợ mình nhất định không nghe vậy là 2 vợ chồng lại đèo nhau qua đó xem. Đến đó thật không ngờ mình vẫn thấy có khách hàng mua hàng và nhân viên tư vấn. Vào trong có nghe tư vấn một lúc về các hãng nào tốt, chất lượng, xuất xứ của bếp từ rồi bảo em nhân viên cho anh xem bếp từ Munchen G60 xem kiểu dáng thế nào. Quả đúng như lời chị Mai nói bếp từ Munchen G60 với thiết kế rất bắt mắt với mặt kính đen rộng sáng bóng. Vì vậy sau khi được nghe tư vấn và hướng dẫn sử dụng tại chỗ mình đã quyết định mua sản phẩm bếp từ Munchen G60 tại đây luôn các bạn ạ

Tags: bep dien tu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam