Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp từ Giovani những lý do khiến người dùng điên đảo

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 23 Tháng một 2016.

 1. thanhle Member

  Bếp từ Giovani có những ưu điểm như thế nào, khả năng đun nấu ra sao mà có thể khiến người tiêu dùng tin cậy trong nhiều năm liền, giúp hãng trở thành thương hiệu bếp được ưa chuộng số 1 tại Việt nam?
  Tham khảo tại đây: Bếp từ chefs EH-IH533 bếp từ ba đun nấu siêu nhanh
  Tìm hiểu nguyên nhân, có lẽ đó là vì dòng sản phẩm này chính là những gì khách hàng đang cần, đáp ững tất cả những mong chờ của người tiêu dùng đối với 1 chiếc bếp hiện đại, khắc phục toàn bộ những hạn chế của bếp ga.

  Bếp từ của Giovani có nhiều thiết kế khác nhau, khách hàng có thể tùy chọn những mẫu bếp từ đơn, đôi, ba hay nhiều vùng nấu hơn cho phù hợp với gia đình. Thiết kế đa dạng phù hợp cho mọi không gian bếp chứ không hề đơn điệu như những chiếc bếp ga.
  [IMG]

  Tham khảo dòng bếp từ Tây Ban Nha cao cấp Bếp từ Dmestik tại đây
  Bếp đun nấu không tốn nhiều điện năng hay thời gian như dòng bếp ga. Một ví dụ nhỏ là bạn có thẻ kiểm tra khả năng đun nấu hiệu quả cao, siêu tốc của chiếc bế này bằng cách dùng bếp từ để đun nồi nước lẩu khoảng 2 lít, chỉ mất chừng 1 phút trong khi ấm đun siêu tốc là 3 phút, nếu sử dụng bếp gas mất gần 10 phút). Rõ ràng chiếc bếp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Có lẽ nhiều bạn sẽ nghi ngờ bếp nâu nhanh như vậy chắc sẽ tốn nhiều điện lắm. Nhưng nguyên nhân bếp nấu nhanh là do diệu suất bếp cao, lượng nhiệt sinh ra vô cùng nhỏ. Điều này chững tỏ hầu như toàn bộ điện năng hao phí là sử dụng đúng mục đích. Vì thế bếp không tốn điện, nếu so sánh với chi phí nấu bằng ga, bạn còn có thể giảm đi chút chút.
  Có thể bạn quan tâm: Bếp từ cata IB 772 đun nấu có gây tốn điện?


  Hơn thế bếp lại vô cùng an toàn. Bởi với thiết kế là nhận diện cảm ứng, nhiệt sinh ra trực tiếp từ đáy nồi, nghĩa là không có lửa, không có khỏi độc không nguy hiểm cho sức khỏe lại càng không bén lửa gây cháy nổ. Thêm nữa, các tính năng đươc tích hợp cho bếp đều dựa trên tiêu chí an toàn, tiết kiệm dễ sử dụng, nên với bếp từ Giovani việc nấu nướng là vô cùng dễ dàng, đặc biệt an toàn cho bạn cũng như gia đình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam