Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp từ giovani giúp người dùng tiết kiệm được gì?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi hoangtrieuman, 22 Tháng mười 2015.

 1. hoangtrieuman Member

  Bếp từ giovani có thể giúp người dùng tiết kiệm gì?
  Lựa chọn tập trung vào lượng khách hàng tầm trung bình trở lên, vì thế các sản phẩm bếp từ Giovani đều có mức giá khá mềm, nằm trong khoảng từ hơn 7 triệu đến hơn 12 triệu. Đó chính là con đường “ khôn ngoan” ngay từ những bước đi đầu tiên, Giovani đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và trở thành thương hiệu nổi tiếng trong số các thiết bị phòng bếp cao cấp. Các model bếp từ của thương hiệu Giovani được người dùng biết đến với những tính năng cao cấp, có một không hai, vượt trội cả về khả năng nấu ăn nhanh cũng như độ an toàn của sản phẩm. Do khai thác phân khúc khách hàng thu nhập trung bình khá trở lên nên Giovani khá chú trọng đến vấn đề đun nấu hiệu quả, tiết kiệm năng lượng mang tính kinh tế cao.


  [IMG]
  bếp từ giovani

  Bếp từ của Giovani giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng
  Giovani ra đời đã giải tỏa nỗi lo lắng khi sử dụng bếp gas cho người tiêu dùng Việt Nam đó là một xu hướng tiêu dùng thông minh vừa đảm bảo an toàn vừa có khả năng tiết kiệm
  Bếp từ Giovani được coi là giải pháp hữu hiệu hoàn hảo dành cho những người nội trợ thông thái, giúp bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi và giảm đáng kể khoản chi phí sinh hoạt.
  Tiến hành một thí nghiệm nhỏ như sau: Đun sôi 1 lít nước, nếu sử dụng bếp từ bạn sẽ mất khoảng 2 phút 58 giây tiêu hao 0.1kW quy ra tiền là 130 đồng. Trong khi sử dụng bếp gas bạn sẽ mất tương ứng là 4 phút 24 giây tốn khoảng 17g gas tương đương với 600 đồng. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm khoảng 470 đồng cho việc đun sôi 1 lít nước.
  [IMG]
  bếp từ giovani

  Khi so sánh giữa khả năng tiết kiệm điện của bếp gas và bếp từ thì nhận thấy nếu đun nấu bằng bếp từ của Giovani, thì trung bình mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm khoảng 40% chi phí nhiên liệu, có thể tính ra được vào khoảng 100 đến 130 nghìn đồng so với sử dụng bếp gas.
  Hướng dẫn sử dụng bếp từ hãng Giovani giúp tiết kiệm năng lượng hơn
  [IMG]
  bếp từ giovani

  Khả năng tiết kiệm điện còn phụ thuộc vào 1 yếu tố đó chính là do người sử dụng, bạn sử dụng bếp từ Giovani đúng cách sẽ giúp giảm thêm điện năng tiêu thụ hàng tháng. Dưới đây là một số lưu ý để nâng cao hiệu quả đun nấu của bếp:
  • Sử dụng đúng loại nồi ( chất liệu và kích cỡ nồi)
  • Tắt bếp trước khi nấu xong khoảng 1 đến 2 phút, giảm hao phí điện năng
  • Giảm nhiệt độ từ từ cho đến khi nấu xong, không nên tắt khi đang nấu ở chế độ nấu cao nhất ( mức 9)
  • Không nên bật bếp khi chưa cho xoong nồi lên bếp, hạn chế đặt xoong nồi không có thực phẩm lên bếp khi đã khởi động thiết bị.
  Vậy những người đang dùng dòng sản phẩm này đã có thể tiết kiệm được như vậy chưa?các bạn hãy quan tâm hơn nhé
  Nguồn bài viết: Sử dụng bếp từ Giovani có tốn điện không?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam