Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp từ Giovani G 282T bổ sung tính năng mới hiện đại

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 17 Tháng ba 2016.

 1. thanhle Member

  Bếp từ Giovani G 282T là mẫu bếp từ đôi mà người tiêu dùng Việt hiện nay khó có thể bỏ qua. Trang bị thêm tính năng hiện đại mới, mẫu bếp Giovani G 282T càng trở nên hoàn hảo dù yêu cầu nấu nướng người dùng có khắt khe tới đâu.
  Có thể bạn quan tâm:
  >>> Tìm hiểu những ưu điểm nấu ăn với Bếp từ chefs EH-IH533 hiện đại
  >>> Có nên sử dụng Bếp từ Lorca LCI 808 không?
  >>> các tính năng Bếp từ Taka TK-I02C2 có an toàn?
  [IMG]
  Sản phẩm bếp từ Giovani G 282T vốn thuyết phục khách hàng bởi chế độ bảo hành khủng. Sản phẩm này của Giovani được bảo hành chính hãng 2 năm linh kiện cùng 10 năm mặt kính. Đây là chính sach Giovani áp dụng với các mẫu sản phẩm của mình như là minh chững, cùng là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm, và những nỗ lực của hãng trong việc tạo ra các thiết bị hiện đại, bền bỉ nhất cũng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  Tuy nhiên một điều hoàn toàn mới ở mẫu bếp từ Giovani G 282T chính là tính năng hiện đại nhất. Theo thí nghiệm sử dụng thực tế bếp từ nấu nướng siêu tốc 1 lít nước bằng bếp từ và bếp ga. Để nấu sôi 1 lít nước bếp ga cần tới 4 phút 24 giây, còn bếp từ là 2 phút 58 giây. Khả năng nấu bếp từ tăng hơn rất nhiều so với bếp ga. Sản phẩm G 282Tcòn tăng tốc độ nấu nướng nhanh hơn nhờ tính năng booster nấu nhanh siêu tốc áp dụng được cả trên 2 vùng nấu của nên tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Tính năng này có ở những mẫu bếp nhập khẩu châu Âu cao cấp, nhưng với mức giá phải chăng mà bếp có tính năng mới và hiện đại như vậy thì đây là chiếc bếp đáng chú ý cho bạn.

  Sản phẩm duy trì hệ thống tự động tắt bếp, tích hợp thêm nhiều chức năng an toàn bảo vệ quá nhiệt, quá điện áp, hẹn giờ nấu, khóa bàn phím thông minh giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam