Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp từ Giovani G-22T và những ưu điểm có một không hai

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Chile93, 26 Tháng một 2016.

 1. Chile93 Member

  Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cho bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm Bếp từ Giovani G-22T đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là dòng sản phẩm lắp ráp tại Malaysia, dựa trên dây chuyền công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Ý, dưới sự kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ các chuyên viên kĩ thuật có tay nghề và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, theo một quy chuẩn chất lượng thống nhất. Quy trình sản xuất và láp ráp sản phẩm bếp từ Giovani G-22T dựa trên hệ thống tiêu chuẩn quản lí chất lượng ISO9001:2008 mới nhất.
  Xem thêm về Bếp điện từ Lorca TA 1008EC tại đây nhé
  Bếp từ Giovani G 22T sở hữu những tính năng thông minh nổi trội so với các mẫu bếp cùng loại khác với khả năng tự động nhận diện thiết bị nấu ăn đảm bảo tính tương thích và hiệu suất nhiệt cao ổn định nhất, chế độ hẹn giờ tắt độ chính xác cao cực kì thông minh, chức năng cảnh báo nhiệt còn dư tự động sau khi nấu hay chức năng khóa an toàn, có thể tự động kích hoạt hệ thống tự động làm mát đảm bảo độ bền cao cho các linh kiện điện tử bên trong,…
  Khám phá dòng Bếp điện từ D'mestik ES603 DKT xuất xứ châu Âu
  Model Bếp từ Lorca LCI-807 công nghệ Tây Ban Nha
  Công suất tiêu thụ của chiếc Bếp từ Giovani G 22T lên đến 4000W mang lại khả năng nấu ăn nhanh siêu tốc nhưng vẫn đam bảo tối ưu khả năng tiết kiệm lên đến hơn 30% năng lượng so với dòng bếp khác.

  Đã có rất nhiều khách hàng đánh giá rằng, chiếc Bếp từ Giovani G 22T này dùng rất tốt, chất lượng dùng ổn định, đây là một dòng sản phẩm vô cùng tiện lợi, đảm bảo tính an toàn cao và còn rất tiết kiệm nữa, tiết kiệm ở đây bao gồm tiết kiệm thời gian và chi phí cần thiết cho quá trình nấu nướng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam