Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp từ Giovani chất lượng chính sách bảo hành siêu khủng

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 20 Tháng hai 2016.

 1. thanhle Member

  Bếp từ Giovani với những model như G-272T, G-252T, G282T,… đã trở thành dòng bếp nấu hiện đại được tin tưởng và sử dụng nhiều tại Việt Nam trong những năm gần đây.
  Điểm tuyệt vời của sản phẩm chính là mức chất lượng bếp đảm bảo tiêu chuẩn cao cấp, mà giá cả không quá cao, thêm nữa là chính sách bảo hành siêu khủng.
  Tham khảo:
  >>> Tham khảo những tính năng hiện đại nhất Bếp từ chefs EH-IH533 mới
  >>> Bếp từ Dmestik dòng sản phẩm bếp hiện đại nhập khẩu nguyên chiếc
  Giovani là thương hiệu đến từ Italy, những sản phẩm của hãng phân phối tại Việt Nam đặc biệt sản phẩm nhập khẩu linh kiện và lắp ráp malai đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn nên được sử dụng nhiều. bếp có thời hạn bảo hành dài, đặc biệt mặt kính siêu bền, chịu nhiệt lực tốt có chế độ bảo hành lên tới 10 năm. Đây là một khoảng thời gian dài, một con số không nhỏ khi những sản phẩm thông thường bảo hành 3- 5 năm đã được coi là có độ bền cao, bảo hành hấp dẫn.
  [IMG]
  Chất lượng linh kiện sử dụng phải thực sự chất lượng mới có thể táo bạo đưa ra khoảng thời gian bảo hành dài như thế. Đây chính là nguyên nhân vì sao, với mức giá không quá cao, khi bạn đi tham khảo bếp từ, hay bếp điện từ các nhân viên nhà bếp thường tư vấn sản phẩm này.
  Thêm nữa bếp còn vô cùng tiết kiệm và an toàn khi sử dụng. Tiêu biểu con số hiệu suất 90% đáng kinh ngạc cho phep bạn tận dụng gần như toàn bộ lượng nhiệt tạo ra khi nấu đều để làm chín thức ăn. Cho tới bây giờ chưa có sản phẩm nào có thể đạt mức hiệu suất 100%, còn nếu so sánh khi bếp ga được sử dụng phổ biến mà mức hiệu suất chỉ la 40-45 % thì bạn mới thấy con số này hấp dẫn cỡ nào. Bếp đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình nấu, vì là nấu từ nên bề mặt bếp không nóng khi hoạt động, các tính năng cảnh báo kèm theo và chế độ ngắt tự động bảo vệ khi phát hiện các hiện tượng như không nồi, khi quá áp, quá tải, đều là những tính năng hàng đầu làm nên ưu điểm tuyệt vời cho dòng sản phẩm này.

  Tuỳ từng model bếp từ mà hãng có những đôỉ mới trong thiết kế cũng như trang bị thêm những tính nawnng khác biệt, nhưng theo đánh giá chung từ phía chuyên gia trong lĩnh vực nhà bếp cũng như người tiêu dùng đã sử dụng: bếp có thiết kế gọn gàng, sang trọng, tinh tế, tính năng hiện đại nên nấu ăn rất an toàn và tiết kiệm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam