Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp từ chefs nhập khẩu Tây Ban Nha có những model nào

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 11 Tháng ba 2016.

 1. thanhle Member

  Bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha trên thị trường Việt được coi là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt và được tin dùng nhiều.
  Bài tham khảo:
  >>> Nấu ăn siêu tiết kiệm với Bếp điện từ chefs EH-MIX866 chính hãng
  >>> Bếp từ chefs EH-IH533 cho nấu nướng siêu tốc
  >>> Khám phá Bếp điện từ giovani g-211Et đang được ưa chuộng nhiều
  [IMG]
  Các gia đình Việt có thể tham khảo mẫu EH-DIH866, EH-DIH32A cho mình. Những mẫu bếp từ Tây Ban Nha này có chất lượng và độ bền cao, linh kiện cao cấp.
  Chef’s EH-DIH866: Đây là mẫu bếp Chefs thiết kế theo kiểu bếp phổ biến sử dụng hiện nay gồm 2 vùng từ. Chiếc bếp từ đôi được đặt hàng để sản xuất theo hình thức OEM. Nhà máy sản xuất đặt tại Tây Ban Nha, bàn phím chung dạng cảm ứng cùng công suất Booster 2000W để điều khiển các chế độ và nhiệt độ nấu khác nhau.
  Chef’s EH-DIH32A: được sản xuất nằm trong model 2015 dạng bếp domino 2 từ của Chefs.
  Chef’s EH-IH545: dạng vuông hiện đại cho phòng bếp thêm độc đáo, thiết kế 3 vùng nấu có điều khiển slider dễ sử dụng, dễ điều khiển và đẩy nhanh tốc độ nấu nướng, dù khổi lượng công việc, món nấu nhiều cũng không thành vấn dề .

  Sản phẩm bếp từ chefs nhập khẩu nguyên chiếc Đức nhìn chung đều có thiết kế sang trọng, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu hàng đầu nên độ tiện lợi cao, phong cách châu Âu cho gian bếp Việt thêm độc đáo. Thêm nữa sản xuất theo phương thức OEM, sản phẩm cung ứng tại Việt Nam nên cũng đáp ứng những yêu cầu cơ bản nhất để sử dụng trong nhà bếp Việt, tránh những tác động không tốt do khí hậu Việt nam mang lại, và hài hòa với thiết kế nhà bếp Việt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam