Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp từ Chefs khẳng định chất lượng quốc tế

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 7 Tháng ba 2016.

 1. thanhle Member

  Được hàng triệu gia đình người tiêu dùng trên khắp các quốc gia, lãnh thổ tin dùng, bếp từ Chefs đang có mặt trên thị trường Việt Nam là dòng sản phẩm đã khẳng định vị trí trên trường quốc tế.
  xem thêm:
  >>> Bếp từ chefs EH-DIH321 rút ngắn thời gian nấu nướng cho bạn
  >>> Bếp điện từ giovani g-211Et những thông tin tính năng và nguồn gốc
  >>> Trải nghiệm nấu ăn siêu tốc với Bếp từ Arber giá rẻ
  [IMG]
  Đại diện của bếp từ chefs nhập khẩu có thể kể tới bếp từ đôi Chefs EH DIH866. Sản phẩm nhập khẩu từ Tây Ban Nha, người tiêu dùng dễ dàng nhận thấy bởi dòng chữ “ Made in Spain ” khi quan sát tem ngay ở dưới đáy của mỗi model. Hay model bếp từ ba Chefs EH IH545 cũng được ưa chuộng nhiều bởi đáp ứng được cả những phòng bếp rộng hay những không bếp nhỏ. Sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại, tự tắt bếp khi để quên nên đảm bảo an toàn và không lãng phí điện tiêu thụ vô ích.
  Bếp từ Chefs nhập khẩu từ Đức với các model EH DIH386 , EH DIH888 , EH DIH333 , bếp từ ba bếp như bếp từ Chefs EH-IH544 cũng đặc biệt thu hút đông đảo người dùng quan tâm nhờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên an tâm về chất lượng hơn với tem dán " Made in Germany " dưới đáy bếp Bếp từ Chefs nhập khẩu từ Đức bàn phím điều khiển là dạng dạng vuốt trượt ( slider) hiện đại không khó sử dụng.

  Bếp từ Chefs nhập khẩu nguyên chiếc từ 2 nước Đức và Tây Ban Nha còn được tích hợp thêm những tính năng mới nhất, được nghiên cứu ký lưỡng suy xét về tính hữu dụng cao trước khi cài đặt cho sản phẩm. bởi thế những mẫu bếp này có thể tự động nhận dạng đáy nồi nấu tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn vì không tạo nhiệt ngoài phạm vi đáy nồi. Vùng nấu thiết kế kích thước khác để nấu nướng kích thước đáy nồi khác nhau. Mặt kính được mài vát cạnh sang trọng, thiết kế theo phong cách châu Âu bảng điều khiển cảm ứng hiện đại. Bởi thế ngoài chất lượng an toàn, nấu ăn nhanh tiết kiệm thì kiều dáng hiện đại cũng là một trong những nguyên nhân khách hàng không thể làm ngơ với sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc bếp từ chefs.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam