Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp từ chefs EH-IH535 model bếp từ ba hiện đại đẳng cấp

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 22 Tháng một 2016.

 1. thanhle Member

  Đáp ứng xu hướng tiêu dùng về bếp nấu của người tiêu dùng hiện nay là hướng tới những chiếc bếp nấu ăn tiết kiệm, an toàn, thiết kế hiện đại, Chefs đa cho ra đời hàng loạt những chiếc bếp từ hiện đại, trong đó Bếp từ chefs EH-IH535 là một trong những mẫu bếp đáng chú ý nhất.
  Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, 3 vùng nấu cho việc nấu nướng nhanh hơn. Cùng một lúc ban có thể sử dụng 3 vùng nấu với khả năng tự san nhiệt bếp cho mức công suất max 5300W- đây là mức công suất lớn cho bếp nấu ăn hiệu quả mà không gây quá nhiệt quá tải, hư hỏng bếp. Mặt bếp vuông hiện đại là thiết kế làm tăng phần độc đáo cho nhiều không gian bếp hiện nay.
  [IMG]
  báo giá bếp từ chefs, Bếp từ Lorca LCI 809 cuối năm tại đây
  Trong quá trình nấu nhiệt năng phát sinh tại đáy nồi và truyền thẳng vào làm chín thực phẩm, do đó không gây nóng bếp hay môi trường không khí vì vậy không gây cảm giác khó chịu cho người nấu. Với khả năng nhiệt năng sử dụng hầu như toàn bộ cho việc làm chín thức ăn, nên việc nấu nướng với bếp từ chefs EH-IH535 giảm thiểu mức điện năng tiêu thụ, tiêu tốn ít thời gian nấu nướng và hầu như không tốn chút sức lực nào, cho người sử dụng cảm giác mới lạ tiện nghi chưa từng có.
  Thêm nữa là bảng điều khiển của bếp thể hiện sự sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết. Bố trí các tinh năng hài hòa, khoa học, màn hình cảm ững nhạy bén sử dụng hữu ích ngay cả khi tay dính nước, phù hợp với mọi đối tượng bao gồm cả người cao tuổi.
  Tìm hiểu dòng sản phẩm cao cấp Bếp từ Dmestik siêu tiết kiệm tại đây
  Linh kiện bếp sử dụng được nhập khẩu 100%, lắp ráp hoàn thiện ứng dụng công nghệ hiện đại đặc biệt là quạt tản nhiệt bếp hoạt động đều trong thời gian sử dụng, bảo vệ các linh kiện bên trong vì thế bếp có tuổi thọ cao, bền đẹp, khó hư hỏng.

  Bếp dễ sử dụng lại an toàn, bền đẹp bởi thế bếp từ chefs EH-IH535 được đánh giá khá cao ngay từ khi vừa ra mắt trên thị trường. Bạn có thể tham khảo tìm hiểu thêm về model tại noithatkienan.com biết thêm xuất xứ, tính năng và những thông số kỹ thuật bếp để có cái nhìn chính xác hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam