Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp từ cata giúp đơn giản hóa công việc nội trợ

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi hoangtrieuman, 14 Tháng mười 2015.

 1. hoangtrieuman Member

  Bếp từ cata giúp được gì cho người dùng trong công việc nội trợ?
  Bếp từ Cata là dòng bếp mới hiện nay đang được người dùng bắt đầu quan tâm và tìm hiểu. Để đưa bếp từ thương hiệu này tiến gần hơn với người tiêu dùng chúng tôi sẽ đưa ra một số công dụng của dòng bếp này đặc biệt là hiệu quả đem lại cho công việc đun nấu để các bà nội trợ tham khảo nhé.
  Thời gian gần đây, tham khảo thị trường nhận thấy việc sử dụng những chiếc bếp từ hay bếp điện từ để thay thế những chiếc bếp gas ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với ưu điểm nấu ăn nhanh, sạch và mát bếp từ đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình.
  [IMG]

  Bếp từ Cata

  Bếp từ thương hiệu Cata đem lại khả năng đun nấu "siêu tốc"
  + Công nghệ cảm ứng từ : Bếp từ Cata sử dụng công nghệ mang tính cách mạng đưa sóng điện vào nấu nướng. Đây là một sự thay thế thông minh hoàn hảo cho công nghệ đun nấu bằng khí gas độc hại và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Việc thiết kế phía dưới mặt bếp từ Cata là một cuộn dây thứ cấp có thể sinh ra dòng cảm ứng từ và tác động lên đáy nồi từ và sinh nhiệt làm chín thức ăn trong nồi giúp việc đun nấu nhanh hơn rất nhiều
  + Không những an toàn, việc nấu nướng bằng bếp từ Cata còn rất tiết kiệm và nhanh vì tránh được hoàn toàn việc phát tán năng lượng ra môi trường như các dòng bếp gas hay hồng ngoại. Gần như hoàn toàn năng lượng được tác động vào đáy nồi và chuyển hóa thành nhiệt cho hiệu năng đun nấu lên tới 90%, giảm thời gian đun nấu đi rất nhiều.


  [IMG]
  Bếp từ Cata


  + Bộ điều khiển cảm ứng từ Cata được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, điều này giúp các bà nội trợ điều chỉnh dễ dàng , nhất là với các thao tác nấu nướng cầu kì và nấu các món cùng lúc. Bộ điều khiển cảm ứng của bếp từ Cata giúp việc chỉnh nhiệt chính xác và dễ dàng , sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị như sử dụng những chiếc ipad để nấu ăn. Bạn sẽ có nhiều cảm hứng hơn để tạo ra các món ăn, và tất nhiên là các món ăn cũng sẽ ngon hơn !
  + Kích thước vùng nấu
  Bếp từ Cata được chia làm các vùng nấu riêng biệt đảm bảo phù hợp với nhiều kích thước nồi, tự nhận diện đáy nồi và chỉ phát sinh từ tính trên diện tích nhận diện được vừa giúp tiết kiệm điện và vừa giúp việc nấu ăn trở nên nhanh hơn.

  + Booster : là một chức năng đặc biệt trên bếp từ Cata, tăng công suất nấu lên tối đa trên vùng nấu lựa chọn, khi bạn sử dụng chức năng này toàn bộ sức mạnh của bếp tập trung tại một vùng nấu giúp nấu chín thức ăn trong thời gian ngắn nhất.
  Hiện nay, thương hiệu bếp từ Đức cũng đang được nhiều người quan tâm và tin dùng để thay cho bếp gas vì nó cũng đem lại hiệu quả đun nấu cao

  [IMG]
  Bếp từ Cata


  Không chỉ là tốc độ nấu nhanh hơn mà bếp từ model cata còn giúp món ăn ngon hơn
  Nhờ việc điều chỉnh công suất trong bếp Cata cực kì chính xác cùng với việc gia nhiệt nhanh và giảm nhiệt nhanh vì mặt bếp là một tấm kính phẳng không hề giữ nhiệt, giúp thức ăn luôn hấp thụ đúng nhiệt mà bạn muốn. Khác với những dòng bếp gas hay hồng ngoại, nhiệt luôn được tích trữ trên kiềng hoặc mặt bếp vì vậy khi bạn giảm nhiệt thì mặt bếp vẫn còn rất nóng. Bếp từ Cata thường được chia ra với 9 mức nhiệt nhỏ rất dễ điều chỉnh, và một kinh nghiệm nhỏ rất hay khi nấu các món hầm với bếp từ Cata đó là để nhiệt ở mức 1 và yên tâm chế biến các món ăn khác.
  Tôi hy vọng với những công dụng trên đã giúp bạn mang đến cho gia đính những món ăn ngon hơn, hấp dẫn hơn mỗi ngày
  Bếp từ cata mang lại gì cho công việc nội trợ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam