Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp từ Canzy có gì khác biệt với các loại bếp khác

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 7 Tháng ba 2016.

 1. thanhle Member

  Sử dụng bếp từ canzy để nấu nướng, thời gian và điện năng tiêu thụ của bếp cho việc nấu nướng được giảm bớt hiệu quả đồng thời công nghệ nấu nướng hiện đại giúp bạn trải nghiệm quá trình nấu nướng thêm phần thú vị.
  Xem thêm:
  >>> Mua Bếp từ chefs EH-DIH321 ở đâu Hà Nội uy tín?
  >>> báo giá các model Bếp từ Arber giá rẻ nhất thị trường?
  >>> Đại lý bán Bếp từ cata IB 772 giá rẻ tại TP HCM
  [IMG]
  Bếp giúp người dùng dễ dàng sử dụng để nấu những món ăn đa dạng, dù cách chế biến khác biệt hay có phức tạp. Với nhiều mức nhiệt bạn rất dễ lựa chọn.
  Nguyên tắc hoạt động của bếp từ khác hẳn những chiếc bếp truyền thống trước đây. Việc nấu nướng trên đó về cấc nấu nướng di nhiên tùy từng món ăn thì lửa nhiệt điều chỉnh vẫn thế, tuy nhiên bạn sẽ được hiện đại háo tối đa việc sử dụng. Bật bếp chi cần nhấn phím khởi động của bếp, điều chỉnh nhiệt bằng phím tăng giảm hoặc đặt chế độ nấu ăn định sẵn sử dụng dễ dàng nhờ thiết kế cảm ứng. Về cơ bản, nồi và thức ăn vẫn là nhận nhiệt và được làm chín nhưng nguyên lý nấu hiện đại và công nghệ cao cho chiếc bếp không nóng lên khi nấu, nhiệt độ nhà bếp cũng không bị tăng lên trong thời gian dài sử dụng.
  Sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại tiện lợi cho việc sử dụng. Chức năng cảnh báo nhiệt là một trong những tính nhiều người tin dùng ưa chuộng bới nó giúp độ an toàn cho người dùng cao hơn. Khi bếp đang hoạt động do cơ chế cảm ứng từ không sinh ra nhiệt trên bề mặt nhưng phần đáy nồi nấu do có dòng điện xuất hiện làm nóng bởi tác động từ trường vì thế nhiệt độ khá cao, nên khu vực bên dưới nồi nấu cũng bị ảnh hưởng bởi nhiệt này. Nếu sau quá trình nấu, vùng bếp vẫn còn nóng, để người dùng nhận biết và tránh nguy cơ bị bỏng cho mình, bếp phát cảnh báo bằng đèn rất dễ nhận biết.

  Bởi thế việc sử dụng bếp thực chất được tối ưu hóa về độ tiện lợi và an toàn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam