Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp từ Canzy bức xạ có ảnh hưởng tới sức khỏe không

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 3 Tháng ba 2016.

 1. thanhle Member

  Canzy là thương hiệu của nhiều sản phẩm thiết bị nhà bếp. Đặc biệt dòng Bếp từ Canzy cho hiệu suất nấu nướng cao, không sinh khói, khi cacbon độc hại ra môi trường và có nhiều tính năng thông minh nên được sử dụng trên phạm vi rộng rãi.
  Bài viết tham khảo:
  >>>> Nấu nướng bằng Bếp từ chefs EH-IH535 có an toàn không?
  >>>> Sử dụng bếp từ giovani g-22T cho nấu ăn tiết kiệm
  >>>> Giới thiệu thêm model Bếp điện từ munchen SMC 250i kết hợp không kén nồi mới
  [IMG]
  Song xét về nguyên bếp áp dụng hiện tượng cảm ứng từ trường, tiếp xúc với đáy nồi nhiễm từ để hoạt động và nấu chín thức ăn nên không tránh khỏi bức xạ phát ra trong khi nấu nướng.
  Sóng điện từ mà bếp từ Canzy phát ra tương tự như song phát ra từ lò vi sóng trong quá trình hoạt động. Hiện vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể nào xác định bữ xạ này có ảnh hưởng tới sức khỏe con người, còn theo các chuyên gia kỹ thuật thì bếp từ vốn không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng cả phụ nữ mang thai.
  Tuy nhiên nếu gia đình có bệnh nhân về các bệnh tim mạch,…sử dụng máy trợ tim hay các thiết bị điện tử đảm bảo sức khỏe,… thì bạn cũng nên chú ý. Vì sóng bếp từ có thể tác động và làm hạn chế hoạt động của các thiết bị này, nên có thể gián tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe bệnh nhân.
  Đây cũng là nguyên nhân vì sao khi lắp đặt bạn nên đặt Bếp từ Canzy ở phạm vi xa các thiết bị điện tử trong nhà, không chỉ tránh dùng chung điện để không gây quá tải cho đường điện mà còn hạn chế những tác động từ sóng phát ra của bếp tới các thiết bị khác.

  Còn với những tính năng hiện đại như tự động ngắt hoạt động khi điện quá tải, khi để quên hay không có nồi, khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư vùng nấu cho người dùng,… đều là những tính năng giúp tối ưu độ an toàn cho người nội trợ trong quá trình nấu nướng bằng Bếp từ Canzy, vì thế bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng bếp từ Canzy cho gia đình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam