Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ xu hướng tiêu dùng thời công nghệ hiện đại

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 15 Tháng hai 2016.

 1. thanhle Member

  Với những đặc tính nổi trội hàng đầu bếp điện từ là dòng bếp mang đến hiệu quả sử dụng cao, sự tiết kiệm, tiện lợi an toàn và thiết kế đẹp mắt cho phòng bếp ngày nay.
  Bài xem thêm
  >>> Bếp điện từ Faster FS MIX266 có tốt không
  >>> Nguyên nhân Bếp điện từ napoli NA-ICT301 được ưa chuộng nhiều?
  [IMG]

  Bếp đang chiếm trọn lòng tin người dùng và sử dụng trong những không gian bếp Việt ngày càng nhiều.
  An toàn tuyệt đối: bếp điện từ hiện nay đặc biệt là những model bếp cao cấp, ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng linh kiện chất lượng, bền, đẹp, vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe khi sản xuất cũng như khâu kiểm duyệt mới được phân phối trên thị trường. Tiêu chuẩn hàng đầu được kiểm định đó chính là chất lượng bếp tốt, độ an toàn khi nấu nướng phải cao. Tất cả các mẫu bếp hiện đại đều có nhiều chức năng khác nhau với việc cảnh báo nhiệt lượng dư, chế độ tự động ngắt, hay bộ điều khiển khóa an toàn kích hoạt hữu dụng đối với trẻ nhỏ.
  có thể bạn quan tâm: báo giá Bếp điện từ giovani g-211Et khai xuân.

  Bếp hiện đại không hao phí điện năng khi dùng. Các vùng nấu kết hợp đảm bảo độ tiện lợi khi sử dụng, nhưng hiệu suất riêng của từng vùng nấu đều khá cao, riêng vùng từ đáng nể phục khi cho mức hiệu suất tới 90 %, điều này làm nên ưu điểm tiết kiệm của dòng bếp cao cấp này.
  Không những thế bếp điện sử dụng cho mức nhiệt cao, giảm thời gian nấu ăn hiệu quả, bổ sung thêm một ưu điểm cho dòng bếp kết hợp bởi vùng nấu không kén nồi, bạn có thể sử dụng chất liệu nồi khác nếu muốn.
  Bếp điện từ hiện đại thông minh với nhiều tính năng tự động: Tự động nhận diện kích thước nồi cho nhiệt sinh vừa đủ, đúng phạm vi, không làm nóng bếp hay lãng phí điện năng; tự động bảo vệ khi phát hiện nguy cơ về dòng điện, chất liệu nồi,… báo hiêụ bằng âm thanh đèn báo khi cần thiết giúp người sử dụng phát hiện lỗi, tránh những tai nạn cho bản thân cũng như xử lý, đảm bảo bếp không bị hư hỏng.

  Đây chính là lý do tại sao người tiêu dùng chuyển sang sử dụng bếp điện từ kết hợp làm bếp náu chính thức ngày càng nhiều.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam