Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ Lorca LCE 808 đun nấu siêu an toàn cho bạn

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 25 Tháng một 2016.

 1. thanhle Member

  Do nguyên lý nấu nướng đặc trưng, hiện đại cùng những tính năng ưu việt trang bị sẵn, chiếc bếp điện từ Lorca LCE 808 là chiếc bếp nấu hiện đại, thông minh, an toàn cho người tiêu dùng.
  Tìm hiểu tại đây: Bếp điện từ munchen SMC 250i cao cấp, giá giảm giá mừng tết Bính Thân
  [IMG]

  Xét theo nguyên lý hoạt động của cả hai phương thức nấu điện, nấu từ không tỏa khói, không gây hai cho sức khở, không tạo lửa hạn chế cháy nổ. Bếp không đốt ôxy do vậy nên phù hợp với cả các gia đình có bếp kín không thông thoáng, giải pháp hữu ích cho các căn nhà diện tích nhỏ, nhà chung cư….
  Tim hiểu: Bếp điện từ giovani g-211Et sử dụng ngay cả khi tay dính nước
  Vùng bếp từ LCE 808 có nguyên lý khác hẳn bếp điện trở (bếp điện) và bếp hồng ngoại (loại mặt bếp nấu đỏ rực ở dưới bếp có bộ phận phát ra sóng điện từ - gọi là sóng trung tần. Sóng đi là là trên mặt vùng nấu, không lan rộng ra không trung, làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp trên mặt bếp, do đó không lãng phí nhiệt năng.
  Kiến thức thêm về bếp điện từ: Bếp điện từ taka chính hãng đến từ Nhật chất lượng thật mới
  Vùng nấu điện – hau vùng hồng ngoại bếp sử dụng bóng đèn halogen giống như bóng đèn sợi đốt bình thường nhưng sáng hơn và nóng hơn rất nhiều. Bếp hồng ngoại ứng dụng nguyên lí bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại mà sinh nhiệt tác động lên nồi nấu.
  Vì thế như đã nói, bếp không sinh ra ngọn lửa hay khói dư thừa làm hại sức khỏe còn người. Sóng điện từ phát ra chỉ như mức phát ra từ một chiếc lò vi sóng nên ảnh hưởng của chúng rất nhở, gần như là vô hại.

  Một chiếc bếp kết hợp như thế, không chỉ là giải pháp siêu an toàn khi sử dụng mà nhờ có 2 phương thức nấu nướng trên cùng một chiếc bếp bạn có thể sử dụng đa dạng hơn so với những dòng bếp chỉ có một chế độ nấu nướng, LCE 808 khắc phục những nhược điểm để nếu có sự cố không phù hợp với phương thức này thì vùng nấu khác vẫn có thể hoạt động.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay