Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ Lorca có những ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi HoaLan, 15 Tháng hai 2016.

 1. HoaLan New Member

  Những ưu điểm khi dùng bếp điện từ Lorca chính hãng
  Xem thêm: Sản phẩm Bếp điện từ Munchen QA 300I tiết kiệm điện tối đa
  Bếp điện từ Lorca thuộc những thương hiệu bếp điện kết hợp từ nhập khẩu chính hãng và có xuất xứ rõ ràng tại Châu Âu, đã được phản ánh của những người tiêu dùng khá tích cực, bên cạnh được sự ủng hộ của người tiêu dùng, thương hiệu này đã phân phối rỗng dãi ra các nước khác trong số đó có Việt Nam.
  Xem thêm: Bếp điện từ Faster FS 2CE trang bị nhiều tính năng hiện đại

  Được sản xuất trên dây truyền hiện đại công nghệ bậc nhất Châu Âu, sử dụng những linh kiện 100% nhập khẩu, và sử dụng mặt kính loại đặc biệt làm từ gốm xứ cao cấp, đã được đánh giá cảo bởi những chuyên gia và người tiêu dùng, trải qua nhiều bước thử nghiệm sức bền của bếp và của mặt kính. Có khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 1000độC, chịu sự tác động mạnh của lực, khả năng chống trầy xước cao.
  Xem thêm: Những mẫu mã mới được ra mắt của Bếp điện từ Lorca
  Ứng dụng những thành tựu khoa học của các nước như: bảng điều khiển dưới dạng cảm ứng siêu mượt siêu nhạy, hệ thống khóa an toàn dành cho trẻ nhỏ, chế độ hẹn giờ ngắt lên đến 1h 99 phút, tự động nhận diện đáy nồi, không hoạt động khi trên vùng nấu không có xoong, nồi hay tự động ngắt khi không có thức ăn ở bên trong đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

  [IMG]

  Vì bếp sử dụng bằng điện năng nên khi hoạt động và làm chín thức ăn, sẽ không sinh ra khói, không có lửa, không có sinh ra khí CO2, không tỏa nhiệt ra bên ngoài môi trường xung quanh. Vì thế khi dùng bạn có thể tiết kiệm một chi phí điện năng lớn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam