Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ kết hợp sản phẩm mang công nghệ hiện đại

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 3 Tháng hai 2016.

 1. thanhle Member

  Bếp điện từ thiết kế đẹp hơn, nấu ăn nhanh, an toàn hơn bếp ga, không kén nồi và tiện lợi hơn bếp từ, vì thế bếp nhanh chóng trở thành thiết bị nhà bếp hiện đại có số lượng tiêu thụ khá lớn trong thời gian vừa qua.
  Giới thiệu thêm: Bếp điện từ munchen SMC 250i cao cấp giá sốc chào xuân
  [IMG]
  Bếp điện từ hiện nay có mẫu mã đa dạng được phân phối rộng raĩ. Hiểu nôm na bếp là sự kết hợp của các vùng nấu theo phương thức nấu từ và nấu điện. Sử dụng bếp giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng, thao tác điều chỉnh bếp dễ dàng, tiết kiệm chi phí thông qua việc sử dụng bếp cho hiệu suất cao nên không tiêu tốn hết nhiều nhiên liệu khi dùng
  Tìm hiểu tại đây: khả năng nấu ăn siêu tốc Bếp điện từ Lorca LCE 808 mới
  +++ Những tính năng hoàn hảo Bếp điện từ giovani G-261et hiện đại
  Bếp thừa hưởng ưu điểm nấu nướng tiết kiệm an toàn của bếp từ. Thêm vùng nấu hồng ngoại nấu ăn siêu tốc nhờ khả năng sinh nhiệt nhanh, bếp còn giúp bạn tận dụng các chất liệu nồi khác nhau trong nhà. Theo cớ chế hoạt động cuả hai vùng nấu này việc sử dụng bếp không gây tổn hại cho sức khỏe. Nhiệt năng được tận dụng gần như tất cả cho nên không làm nóng bếp mấy cũng không làm nóng không khí trong nhà bếp. Với sự hỗ trợ của bếp điện từ bạn hoàn không gặp khó khăn khi nấu nướng, nhiệt độ bếp không tăng tránh khả năng gây bỏng cho người dùng, không gian trong nhà bếp không bị nóng đặc biệt hữu ích trong những ngày hè nóng nực.
  Hầu hết tất cả các dòng bếp kết hợp tại Việt Nam hiện nay đều dùng loại mặt kính được làm từ nguyên liệu là gốm kính ceramic cao cấp, kính K+. Chúng được ưa chuộng trên toàn thế giới, ứng dụng trong ngành thiết bị nhà bếp nhờ khả năng chịu lực lớn, chịu nhiệt cao, các sốc nhiệt lượng cũng không làm khó được loại chất liệu này. Vì thế chúng rất an toàn với khách hàng, hạn chế khả năng nứt vỡ gây nguy hiểm, bề mặt kính sáng bóng, đặc tính chống bám vết bẩn nên không khó để vệ sinh bếp, giữ bếp luôn đẹp như mới mua
  Ngoài ra bếp không khó để sử dụng, điều chỉnh bếp không mất sức nhờ công tác chỉ huy bằng cảm ững nhận diện cảm ứng nhiệt.

  Với những thế mạnh như vậy bếp thay thế hoàn hảo cho bếp ga và là chiếc bếp nấu kết hợp thông minh, một trợ thủ đắc lực đáng dùng cho nhiều gia đìn Việt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam