Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ kết hợp cho việc nấu ăn thêm phần tiện lợi

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 19 Tháng hai 2016.

 1. thanhle Member

  Người dùng việt đã được tiếp xúc với bếp từ và kinh ngạc với khả năng nấu ăn siêu tốc, siêu tiết kiệm của nó, sử dụng bếp từ và hoàn toàn được thỏa mãn với độ sử dụng dễ dàng, nấu nướng nhanh, tiện lợi của bếp hồng ngoại. Với thiết kế kết hợp tranh thủ tất cả những ưu điểm của hai sản phẩm trên, bếp điện từ kết hợp là chiếc bếp đang gây sốt trong ngành.
  Có thể bạn quan tâm:
  >>> báo giá Bếp điện từ munchen SMC 250i và các model bếp điện từ kết hợp hot nhất
  >>> Bếp điện từ giovani G-261et sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế
  >>> Bếp điện từ Faster FS MIX266 sự lựa chọn số 1 cho nhà chung cư
  [IMG]

  Chọn mua và sử dụng bếp điện từ bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi những ưu điểm của nó. Như đã nói, bếp kết hợp nấu từ và vùng nấu điện cho các vòng nấu hoạt động khác nhau, đảm bảo tính tiết kiệm nhưng không kén nồi, nấu ăn nhanh mà có thể tương thích với mọi cách chế biến, mọi chu trình nấu nướng đa dạng.
  Với vùng nấu từ: bạn nên sử dụng đây là vùng nấu chính bởi, theo thực tế sử dụng cũng như kiểm nghiệm từ chuyên gia vùng nấu từ cho hiệu suất nấu ăn cao hơn, tiết kiệm hơn. Mặt vùng nấu không nóng khi sử dụng vô cùng an toàn. Thêm vùng nấu điện lại càng thêm tiện lợi. Vùng nấu điện theo nghiên cứu hiện suất thấp hơn, bếp cũng nóng hơn vùng từ. Tuy nhiên nấu nướng với vùng nấu điện bạn có thể dùng những chất liệu nồi nấu khác nhau không giống như bếp từ chỉ dùng nồi nhiễm từ. bạn cũng có thể làm các món nướng thơm ngon tiến hành trực tiếp trên bếp.
  Bếp điện từ hoạt động theo nguyên lý hiện đại, trong quá trình sử dụng bếp tuy có phát ra sóng điện nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng, lại dặc biệt an toàn nhờ công nghệ nấu ăn không khỏi lửa, không khí độc, càng không đốt cháy nhiên liệu gây mùi khó chịu. Bếp là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi căn bếp, đặc biệt thể hiện tính ưu việt trong những ngày hè oi nóng. Dù bạn có nấu nướng lâu trong bếp, nhiệt độ không khí không tăng mà vẫn đảm bảo thông thoáng, duy trì mức nhiệt ổn định, mát mẻ.

  Thêm việc đổi mới, cách tân trong thiết kế và trang bị những tính năng nổi trội mới nhất, bếp điện từ ngày càng chứng minh vai trò quan trọng, tính thiết yếu đối với nhà bếp hiện đại.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam