Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ Giovani G-241et và những mã lỗi hay gặp

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi noithatkienan, 1 Tháng hai 2016.

 1. noithatkienan Member

  Bếp điện từ Giovani G-241et và những mã lỗi hay gặp
  Bếp điện từ Giovani G-241et là dòng bếp điện kết hợp với từ sử dụng dòng điện Fu-co để làm nóng trực tiếp đáy nồi nấu, và ánh xạ tia hồng ngoại do vậy bếp có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đun nấu và điện năng.tuy nhiên trong quá trình sử dụng còn có xuất hiện một và mã lỗi mà người dùng có thể chưa biết, cùng tìm hiểu và khám phá những mã lỗi đó nhé
  Xem thêm:
  >>> Model mới nhất Bếp điện từ Lorca LCE-807 của hãng Lorca
  >>> mách bạn cách sử dụng dòng Bếp từ D'mestik ES753 DKI hiện đại
  Mã lỗi E0
  Cắm lại giắc cắm của bếp từ khi mã lỗi “E0” xuất hiện là do giắc bị lỏng đó chính là mã lỗi cơ bản xuất hiện
  Khi mã lỗi “E0” xuất hiện trên màn hình bảng điều khiển của bếp từ thì có thể là do hiệu điện thế vào bếp từ thấp, ổ cắm điện có dây điện tiết diện nhỏ, không đủ công suất, giắc cắm bị lỏng, rơi xuống.
  Bạn có thể khắc phục đơn giản bằng cách:
  Cách khắc phục: Để làm mã lỗi “E0” biến mất, đầu tiên bạn tắt bếp từ, kiểm tra lại hiệu điện thế vào bếp từ có ở mức thấp, nếu thấp bạn nên sử dụng một chiếc ổn áp để ổn định nguồn điện.
  Lưu ý
  Công suất của bếp điện từ từ 1800-2200W nên bạn cần sử dụng ổ cắm điện có công suất lớn, tối thiểu 2500W, không nên sử dụng ổ cắm có công suất thấp hơn, dễ bị quá tải.
  Mã lỗi tiếp theo
  Mã lỗi E1
  Bếp điện từ Giovani G-241et với vùng nấu từ phát sinh lỗi “E1” khi hiệu điện thế vào bếp từ quá cao, vượt mức an toàn nên bếp từ ngưng hoạt động và hiển thị trên màn hình mã lỗi này.
  Cách khắc phục lỗi đơn giản này: Tắt bếp, kiểm tra nguồn điện, chắc chắn hiệu điện thế ổn định thì bật bếp nấu ăn trở lại đồng thời bạn có thể sử dụng một ổn áp để làm giảm hiệu điện thế đến mức phù hợp với bếp điện từ nhất. Nếu lỗi này vẫn còn, tắt bếp, rút dây điện nguồn và liên hệ với trung tâm bảo hành để được hỗ trợ xử lý sự cố lưu ý không nên tự ý sửa chữa bếp tại nhà

  Bếp điện từ Giovani G-241et có hiệu suất đạt 90% cao hơn rất nhiều so với bếp điện và bếp Gas.
  Để phù hợp với khí hậu nóng ẩm ,mưa nhiều tại Việt Nam, Bếp điện từ Giovani G-241et được trang bị chất liệu thép không rỉ giúp bếp chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam