Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ giovani g-211et tốc độ nấu nướng vượt bậc

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 4 Tháng ba 2016.

 1. thanhle Member

  Bếp điện từ giovani g-211et tiết kiệm thời gian nấu nướng tối đa cho chị em nhờ tốc độ nấu nướng vượt bậc. Bởi thế sản phẩm trở thành thiết bị nhà bếp hữu dụng, được lòng và sự ủng hộ của nhiều người nội trợ Việt hiện nay.
  Xem thêm
  >>> Bếp điện từ munchen Q2fly max bí quyết nấu ăn nhanh
  >>> Model Bếp điện từ giovani G-251et giá rẻ cho bạn
  >>> Giới thiệu Bếp điện từ Abbaka dòng sản phẩm mới, giá rẻ
  [IMG]
  Thuộc dòng bếp điện từ giovani cao cấp đến từ Châu Âu mang thương hiệu Ý từ khi đến Việt Nam nó đã tạo giúp các mẹ nhiều tiện ích trong nấu nước, tạo ra nhiều kì tích hỗ trợ nấu ăn của các bà mẹ . Chắc chắc với giovani g-211et bạn sẽ có thể nấu nướng nhanh hơn và và nâng tay nghề nấu nướng lên cao vượt bậc cho chị em khiến các ông chồng phải trầm trồ ngạc nhiên
  Bếp g-211et bao gồm 1 bếp từ và 1 bếp hồng ngoại. Bên bếp từ tốc độ nấu ăn nhanh do nguyên lý làm việc cùng khả năng nhận diện nồi nấu mới nên có thể điều lượng nhiệt sinh phù hợp và trên phạm vi tương ứng bởi thế hiệu suất nấu 90% đẩy tốc độ nấu ăn nhanh siêu tốc. Bên bếp điện hai vòng lửa dễ dàng tương thích với tất các các loại nồi nấu chất liệu khác nhau, phù hợp với nhiều kích cỡ nồi nấu khác nhau.
  Thêm nữa bếp có những tính năng như hẹn giờ hay điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng nhờ bảng phím điều chỉnh dạng cảm ứng. Cho chị em điều chỉnh mức nhiệt tương ứng với các món ăn khác nhau, nấu nướng tốc độ nhanh hơn, và tranh thủ thời gian cho các công việc khác nhau hay thời gian chăm lo cho bản thân, nghỉ ngơi sau ngày làm việc vất vả.

  Bạn có muốn có công cụ hỗ trợ cho mình cho quá trình nấu nướng hiệu quả hơn, để một trình độ nấu ăn đỉnh cao phục vụ bữa ăn ngon miệng dinh dưỡng cho gia đình ? Vậy thì đừng ngần ngại sử dụng g-211et về cho nhà bếp của mình chắc chắn tốc độ nấu nướng đến bữa ăn của bạn được chăm lo hơn từng ngày.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam