Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ Giovani G-211ET sản phẩm tốt nấu ăn ngon

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 4 Tháng ba 2016.

 1. thanhle Member

  Thương hiệu Giovani hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều trong các gia đình thông qua các thiết bị bếp nấu, máy hút trong phòng bếp. Trong đó model Bếp điện từ Giovani G 211ET tiêu biểu cho sản phẩm thành công của hãng và được sử dụng nhiều tại các gia đình Việt do những ưu điểm tuyệt vời trong quá trình nấu nướng của sự kết hợp điện từ thông minh và những tính năng hoàn hảo.
  xem thêm: Bếp điện từ taka dòng sản phẩm chất lượng từ Nhật
  >>> sử dụng Bếp điện từ napoli NA-ICT301 có tốt không
  [IMG]
  Bếp điện từ G 211ET tổng hợp được những ưu điểm đó là nấu nhanh, khắc phục nhược điểm kén nồi ,dùng được mọi loại nồi, tiết kiệm điện, đồng thời có thể nướng trực tiếp trên mặt bếp do kết hợp nấu từ và vùng nấu điện.

  Bếp điện từ Giovani G-211ET cũng sử dụng mặt kính là gốm thủy tinh SCHOTT CERAN tương tự như nhiều model bếp khác của hãng hay model bếp từ Giovani G 22T song mỗi mẫu bếp lại có những nét thiết kế đặc trưng riêng mang lại sự đa dạng hơn về mẫu mã cũng như lựa chọn của người dùng. G 211ET sử dụng vân màu trắng nên làm tăng mạnh nét hiện đại bóng bẩy so sánh với Giovani G 22T lại có nét trầm để kết hợp cho kiểu thiết kế phòng bếp khác do sử dụng vân màu vàng. Đây cũng là một ưu điểm của bếp điện từ Giovani G-211ET và sản phẩm Giovani nói chung, đây cũng là một nguyên nhân vì sao hãng được người dùng ưa chuộng.
  Công suất và chức năng của bếp đảm bảo cho các món ăn nấu nướng dễ dàng và hương vị hấp dẫn hơn. Chức năng báo khi không có dụng cụ nấu tại vùng từ và tự ngắt sau 14s là một chức năng hiện đại cho nấu ăn tiết kiệm an toàn

  Các phím cảm ứng được thiết kế to tròn, thuần tiện cho việc điều khiển bằng công nghệ cảm ứng riêng. Bởi thế sử dụng bBếp điện từ Giovani G-211ET để nấu ăn, bất cứ người tiêu dùng nào cũng đều cảm thấy thỏa mãn và hài lòng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam