Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ Giovani G 211ET cao cấp thương hiệu từ Ý

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 27 Tháng một 2016.

 1. thanhle Member

  Bếp điện từ Giovani G 211ET là chiếc bếp kết hợp điện từ cao cấp mang thương hiệu ý, còn linh kiện cao cấp của Đức, bởi thế tiêu chuẩn sản xuất bếp là tiêu chuẩn chung Châu Âu, chất lượng bếp cũng được kiểm định và được tin dùng tầm quốc tế.
  Tham khảo thêm:Bếp điện từ munchen SMC 250i cao cấp Châu Âu
  Các linh kiện Siement cao cấp của Đức cùng với việc mặt kính Schott Ceran hiện đại là những yếu tố cơ bản tạo nên một chiếc bếp bền đẹp, sang trọng về thiết kế và giá cả thì phù hợp với số đông tình hình kinh tế của người dân Việt Nam.
  [IMG]
  Tìm hiểu Bếp điện từ taka chính hãng thương hiệu Nhật Bản
  Là chiếc bếp đã được phân phối rộng rãi khắp các quốc gia, kiểm chứng bởi các chuyên gia kiểm định và chính cảm nhận trong quá trình sử dụng, chiếc bếp điện từ Giovani G 211ET thực sự không làm người tiêu dùng Việt thất vọng. Thay vào đó là từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Thiết kế bếp hỗn hợp với 09 mức điều khiển nhiệt độ khác nhau cho bạn nấu đa dạng các món ăn cho phong phú bữa ăn gia đình. Đi kèm các tính năng an toàn:ngắt điện khi quá tải, dùng âm thannh, đèn để cảnh báo nhiệt độ ,hẹn giờ,…Nhất là các phím điều khiển bằng cảm ứng siêu nhanh nhạy vô cùng tiện lợi dễ dàng quan sát sử dụng.

  bài tham khảo hay: Bếp điện từ giovani G-251et nguy hiểm cho người dùng?
  Với công nghệ Induction Zoneless hiện đại vùng nấu từ của bếp sẽ tự động nhận vật dụng nấu khi đặt trên bếp, nếu chất liệu dùng là loại nhiễm từ ngay lập tức từ trường tác động làm đáy nồi tự nóng lên cho thực phẩm trong nồi được làm chín trong khi bề mặt bên ngoài vẫn luôn mát lạnh cũng như nhiệt độ môi trường không thay đổi.

  Vùng nấu điện là điển hình cho chiếc bếp công suất cao nhiệt năng lớn nên nấu ăn rất nhanh, lại có thể sự dụng nhiều loại dụng cụ nấu với các chất liệu khác nhau. Tuy nhiên vùng nấu điện thường nóng hơn vùng từ bạn nên chú ý không chạm tay vào bề mặt vùng nấu khi sử dụng hay khi bếp vừa ngắt vì có thể nhiệt độ vẫn còn lưu lại.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam