Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ giá rẻ của hãng nào tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi bepdientu, 17 Tháng tám 2016.

 1. bepdientu New Member

  Khi trên thị trường hiện có rất nhiều hãng bếp điện từ khác nhau , Nhưng cũng là lúc hàng rẽ , hàng kém chất lượng tràn lan ngoài thị trường , Vậy để làm sao chọn được hàng chất lượng tốt nhất mà giá cả phải chăng .
  [IMG]
  Khi hiện nay bếp điện từ có xuất xứ ở các nước khác nhau như Châu Âu , Đức , Tây Ban Nha , Italy … Giá của mỗi loại sẽ khác nhau và vô cùng đa dạng các sản phẩm cũng có khác nhau . Nếu bếp nhập khẩu nguyên giá cả sẽ khác với bếp các bếp được lắp ráp nước thứ 3 .
  Hiện nay các thương hiệu nổi tiếng như CAPRI , GRASSO , FAGOR, …. Nếu bếp sử dụng linh kiện nhập khẩu và được sản xuất ở Châu Âu , thì sẽ đảm bảo tuyệt đối về an toàn và chất lượng , tiết kiệm cho người tiêu dùng .Nhưng bếp này thì giá cả sẽ cao có thể nhiều gia đình không đủ điều kiện sử dụng . Khi đó người tiêu dùng có thể chọn loại bếp lắp đặt tại nước thứ 3 như ; Malaysia , Hàn Quốc , …. Giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo .như : CAPRI , GRASSO .. Teka … những loại bếp này có ở thị trường Việt Nam có giá cả vừa sử dụng nhưng linh kiện được nhập khẩu và lắp ráp ở nước thứ 3 nên chi phí vận chuyển giá thành rẻ hơn .
  Khi có một số người tiêu dùng thấy có một số loại bếp giá rẻ , khuyến mãi nhiều nên tìm mua để sử dụng , nhưng đặt dấu hỏi chất lượng như thế nào có đảm bảo chất lượng theo thời gian hay không , trong số đó hàng không chính hãng , xuất xứ không rõ ràng , không có chế độ bảo hành rõ ràng , tuổi thọ ngắn , dễ hư hỏng và không an toàn cho người sử dụng .
  Khi bếp điện từ mua để sử dụng phải có nguồn gốc rõ ràng , chất lượng sản phẩm phải đảm bảo , và an toàn khi sử dụng , phải có phiếu hành của hãng, Nên tìm hiểu xem mặt kính gì vì mặt kính rất dễ vỡ nếu làm từ chất liệu kém.
  Vì vậy nên tìm hiểu sản phẩm trước khi sử dụng bếp xem hãng nào chất lượng tốt nhất , giá cả phải chăng .
  CÔNG TY CỔ PHẦN TM XNK KHÂU THỊ
  Showroom: 232 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
  Tel: (08) 62 64 71 73 – 0932 939 039 – Fax: (08) 38630944
  Website: Sản phẩm - Bếp điện từ|Bếp điện từ hồng ngoại| bếp điện từ giá rẻBẾP ĐIỆN TỪ – Email: khauthi@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam