Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ Faster ra mắt model nấu ăn cực an toàn

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 20 Tháng hai 2016.

 1. thanhle Member

  An toàn khi nấu nướng là một trong những tiêu chí để đánh giá bếp tốt. Faster nhận biết được điều này và ngày càng cho ra đời những sản phẩm tích hợp những tính năng mới nhất, cho việc nấu nướng được bảo đảm độ an toàn cao.
  xem thêm: những model bếp đang được ưa chuộng nhiều: Bếp điện từ giovani g-211Et, model Bếp điện từ munchen SMC 250i và chương trình giá sốc mừng xuân
  Mới đây model FS MIX266, mẫu bếp điện từ được đánh giá là chất lượng, giá hợp lý được ra mắt và thực sự chinh phục người dùng bởi tính năng nấu nướng tiết kiệm, thiết kế hiện đại, và sự an toàn mà sản phẩm đem lại trong quá trình nấu nướng của các khách hàng.
  [IMG]
  Tham khảo thêm model bếp hỗn hợp Bếp điện từ Faster FS MIX288 cao cấp của Faster, tại đây
  Theo nguyên lý hoạt động, vốn dĩ bếp đã rất an toàn. Sử dụng nhiên liệu điện năng sạch sẽ không gây ô nhiễm môi trường, không làm nóng không khí, không tạo mùi khó chịu. Nấu nướng với bếp an toàn hơn nhờ công nghệ nhận diện đáy nồi thông minh, cho phép bếp sinh nhiệt tương ứng với kích cỡ đáy nồi mà nó nhận diện được, các phạm vi xung quanh, bề mặt bếp không bi nóng lên khi nấu càng không làm bỏng tay người sử dụng.
  An toàn hơn khi kể tới chức năng cảnh báo nhiệt . Với chức năng này bạn có thể nhận diện được bếp có còn nóng hay không, nhiệt lượng nấu nướng có dư lại trên bếp không vệ sinh hay chạm tay vào bếp tránh nguy hiểm cho mình và tránh bếp khỏi những nguy cơ giúp bếp bền hơn
  Khóa trẻ em trên thân bếp là tiêu biểu cho chức năng an toàn hiện đại. Bạn chỉ cần kích hoạt phím này trên bảng điều khiển các phím chức năng khác sẽ không thể sử dụng, hoàn toàn bị vô hiệu nếu chưa tắt chức năng này. Nhờ thế các mẹ yên tâm để bếp hoạt động khi trong nhà có trẻ nhỏ.

  Khi sử dụng bếp điện từ mã mới FS MIX266 này còn giúp bạn có tiết kiệm điện cũng như chi phí lên tới 30% so với chi phí nhiên liệu tiêu tốn nếu dùng bếp gas. Đặc biệt là vùng từ khi cho hiệu suất tới 90%, chỉ một lượng nhỏ điện năng bị tiêu hao ra ngoài. Cho nên Bếp điện từ Faster FS MIX266 là chiếc bếp đảm bảo độ an toàn cao, hơn nữa còn cho bạn trải nghiệm chất lượng nấu nướng của sản phẩm hiện đại, tiết kiệm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam