Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ Faster FS-2CE giá chỉ bằng 1 chiếc bếp ga

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 17 Tháng ba 2016.

 1. thanhle Member

  Bếp điện từ Faster FS-2CE với mứa giá chỉ như một chiếc bếp ga chất lượng song độ hoàn hảo về thiết kế cho đến những tính năng trang bị đều mang tới cho bạn sự hỗ trợ đắc lực nhất của một thiết bị nấu nướng siêu hiện đại.
  >>> Giới thiệu model Bếp điện từ munchen QA 300I cao cấp của Đức
  >>> Nấu nướng bằng Bếp điện từ Lorca LCE-806 có nhanh không?
  [IMG]

  Bếp điện từ kết hợp Faster FS-2CE gồm 2 bếp nấu kiểu một bếp từ và một điện. Kính bếp sử dụng là chất liệu Vitroceramic chịu lực, chịu nhiệt tốt của hãng schott nổi tiếng. Vì thế tránh được nhiều hiện tượng nứt vỡ, xước bề mặt, duy trì độ bền cao mặt kính, cũng là tính thẩm mỹ và độ bền cho bếp.
  Faster FS-2CE có kích thước khoét đá vừa đúng với kích thước của bếp ga: 680*400mm, mức giá cũng ưu đãi nên có thể thay thế cho bếp ga ngay không ảnh hưởng tới thiết kế phòng bếp hay phù hợp điều kiện kinh tế gia đình.
  Bếp điện kết hợp từ Faster FS-2CE sử dụng được nhiều nồi nấu khác nhau vì không kén nồi, vùng điện hai vòng ngắt nhiệt nên dễ dàng thích ứng với các kích cỡ nồi nấu khác nhau, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.
  Bếp có thiết kế sử dụng mâm nhiệt EGO tuổi thọ lên đến 10.000 giờ đun nấu được nhập khẩu Đức đảm bảo hơn về chất lượng.

  Mặt bếp từ của Faster FS-2CE có khả năng tự động nhận diện đáy nồi nên với loại nồi nhiễm từ bạn có thể sử dụng nồi có đáy kích thước khác nhau mà không cần lo lắng, vùng nấu cũng không nóng quá phạm vi đáy nồi, cho độ an toàn và tiết kiệm chi phí hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam