Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ Dmestik nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Chile93, 16 Tháng một 2016.

 1. Chile93 Member

  Bếp điện từ Dmestik Na773IT là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 vùng nấu cảm ứng từ và một vùng nấu công nghệ hồng ngoại cho phép khắc phục triệt tiêu tất cả mọi khuyết điểm của các dòng bếp cùng loại hiện có mặt tại thị trường Việt Nam, nhờ đó còn gia tăng thêm hiệu suất đun nấu, mang lại hiệu quả đun nấu tuyệt vời nhất!
  Xem thêm chi tiết các sản phẩm:
  - Mẫu Bếp từ giovani g-252T công nghệ Ý hiện đại
  - Dòng sản phẩm Bếp điện từ Chefs EH-MIX333 kết hợp 2 vùng nấu
  - Model Bếp từ taka TK-I02C công nghệ đến từ Nhật Bản
  Vùng nấu hồng ngoại của Bếp điện từ Dmestik Na773IT sử dụng mâm nhiệt hiệu E.G.O linh kiện bóng đèn halogen với khả năng tái tạo sợi cacbon nhanh chóng, độ bền cao, khả năng gia nhiệt nhanh và đều vượt trội. Khi bếp hoạt động sẽ làm nóng mặt kính sau đó dựa trên hiện tượng truyền nhiệt để làm nóng đáy xoong nồi và từ đó thức ăn được nấu chín. Đặc biệt, với vùng nấu hồng ngoại Bếp điện từ Dmestik Na773IT không hề kén nồi, có thể nấu với bất kì loại xoong nồi làm bằng bất kì chất liệu nào. Bếp sở hữu 3 vòng ngắt nhiệt cho phép bạn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn kích thước của xoong nồi, quá trình sử dụng bạn nên dùng nồi nhỏ thì đun vòng nhỏ, nồi to thì đun cả 3 vòng để nấu nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

  Vùng nấu cảm ứng từ của Bếp điện từ Dmestik Na773IT hoạt động dựa trên nguyên lí tạo ra dòng điện Fuco. Khi dòng điện đi qua cuộn dây cảm ứng từ sẽ tạo ra từ thông biến thiên,khi có nồi làm bằng chất liệu nhiễm sắc từ tiếp xúc sẽ nhanh chóng sinh ra nhiệt để làm chín trực tiếp phần thức ăn bên trong xoong nồi. Khả năng tự động nhận diện đáy nồi của mâm từ mang lại một hiệu suất đun cực cao tới 90%, từ đó có thể rút ngắn tối đa thời gian đun nấu vừa có thể đảm bảo an toàn cho cả người dùng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam