Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ D'mestik có tính năng hẹn giờ không?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi vojcoj_1102, 25 Tháng bảy 2015.

 1. vojcoj_1102 New Member

  Một trong những tính năng quan trọng không thể thiếu trên dòng bếp điện từ hiện nay là Chức năng hẹn giờ. Chức năng này giúp cho nhà nội trợ chủ động hơn trong quá trình nấu nướng, tiết kiệm thời gian để chăm lo cho gia đình… Liệu bếp điện từ nhập khẩu Tây Ban Nha – Bếp điện từ D’mestik có chức năng hẹn giờ không, nó hoạt động như thế nào?
  [IMG]

  Sau đây D’mestik sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan cũng như hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn giờ một cách tốt nhất.
  Chức năng hẹn giờ của bếp D’mestik được chia làm 2 loại:
  – Cài đặt thời gian độc lập 1..99 phút: Chức năng này chỉ được kích hoạt khi không có vùng nấu nào hoạt động.
  – Cài đặt thời gian nấu 1..99 phút: Chức năng này được kích hoạt khi vùng nấu đang hoạt động.
  Thiết lập bộ đếm thời gian:
  Bếp D’mestik cho phép cài đặt thời gian lên tới 99 phút. Bộ đếm thời gian trên bếp D’mestik được điều chỉnh bằng cách sử dụng khu vực trượt.
  [IMG]

  Bếp điện từ D'mestik hẹn giờ lên tới 99 phút
  Cài đặt thời gian bằng cách điều chỉnh lần lượt từng số một. 10 giây sau khi số thứ 2 được điều chỉnh bạn có thể thiết lập lại cài đặt nếu muốn. (Màn hình hiển thị dấu chấm trong màn hình hiển thị thời gian và trong trường hợp của một vùng nấu cụ thể hẹn giờ một đèn LED nhấp nháy được giao). Bạn có thể thiết lập thời gian về mức [0] bằng cách nhấn trượt bảng điều khiển về [0] (phía bên trái)
  Tắt chức năng hẹn giờ
  Chức năng hẹn giờ có thể được tắt bằng cách trượt bảng điều khiển về [0].
  Tính năng cài đặt thời gian độc lập có thể được tắt bằng cách nhấn 2 lần vào phím Power
  Hẹn giờ độc lập
  Nếu các đơn vị điều khiển đang được bật (tất cả màn hình khu nấu ăn hiển thị [0]), bộ đếm thời gian độc lập có thể được kích hoạt bằng cách nhấn các phím lựa chọn bộ đếm thời gian. Màn hình hiển thị chương trình hẹn giờ “00”. Các dấu chấm thập phân trên nhấp nháy hiển thị bộ đếm thời gian. Các bộ đếm thời gian bị ngắt sau 10 giây (màn hình đen) nếu không có cài đặt nào được thực hiện. Trong trường hợp một giá trị bộ đếm thời gian được thiết lập mà không có khu vực nấu ăn nào được kích hoạt, khu hiển thị nấu ăn sẽ được ngắt sau 10 giây.

  Phạm vi thiết lập thời gian là 0 -99 phút. Ngay sau khi những giá trị bộ đếm thời gian được thiết lập bộ đếm thời gian bắt đầu đếm ngược với giá trị được đặt trước. Các bộ đếm thời gian không được chọn tự động sau 10 giây và màn hình hiển thị bộ đếm thời gian chỉ ra giá trị bộ đếm thời gian. Sau khi hết thời gian hẹn giờ hệ thông sẽ phát tín hiệu âm thanh bằng tiếng “bíp bíp” và bộ đếm thời gian sẽ nhấp nháy hiển thị [00].
  [IMG]

  Tín hiệu âm thanh sẽ tự động tắt sau 2 phút hoặc bạn có thể chạm vào bất kỳ phím nào để tắt thông báo. Sau đó hiển thị bộ đếm thời gian dừng nhấp nháy.
  Cài đặt thời gian cụ thể
  Để cài đặt thời gian cho từng khu vực nấu, bạn chọn khu vực cần cài đặt, sau đó chọn khu vực cài đặt thời gian. Ngay sau khi bộ đếm thời gian được chọn đèn LED sẽ nhấp nháy và các dấu chấm trong màn hình hiển thị bộ đếm thời gian nhấp nháy. Việc thiết lập thời gian cũng tương tự như cài đặt thời gian độc lập. Khi chuyển sang một khu nấu ăn khác màn hình hiển thị bộ đếm thời gian sẽ chỉ ra giá trị bộ đếm thời gian hiện tại của khu vực nấu ăn tương ứng. Thiết lập bộ đếm thời gian của khu nấu ăn khác vẫn hoạt động. Trong trường hợp có nhiều bộ đếm thời gian cùng hoạt động màn hình sẽ chỉ ra giá trị bộ đếm thời gian thấp nhất.
  [IMG]
  Sau khi hết thời gian cài đặt, hệ thống sẽ phát tín hiệu âm thanh là những tiếng “bip bip”, màn hình hiển thị bộ đếm thời gian sẽ hiện thị [00] và bếp sẽ tự động ngắt. Lúc này khu vực nấu ăn sẽ hiển thị cảnh báo [H] để thông báo bếp vẫn còn nóng.
  Trên đây là những thông tin cụ thể về chức năng hẹn giờ của bếp D’mestik. Đọc kỹ thông tin sử dụng trước khi dùng để trở thành người tiêu dùng thông thái bạn nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam