Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ D’mestik NA773IT và tính năng nổi bật

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Chile93, 25 Tháng một 2016.

 1. Chile93 Member

  Bếp điện từ D’mestik NA773IT hiện nay được ví như một siêu bếp giúp cho công việc nấu nướng trở nên thú vị hơn, hiệu quả hơn, là bí quyết bỏ túi giúp chị em dễ dàng trở thành người nội trợ thông thái tiết kiệm chi phí sinh hoạt đơn giản nhất. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước khám phá những tính năng được xem là nổi bật nhất của model Bếp điện từ D’mestik NA773IT kết hợp 3 vùng nấu đẳng cấp này.
  Xem thêm về model bếp từ giovani g-22T cao cấp mới
  Trước hết, sản phẩm Bếp điện từ D’mestik NA773IT là dòng bếp điện từ kết hợp 2 vùng từ và 1 vùng nấu hồng ngoại nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng, độ bền, sự hiện đại và tính tiện nghi của nó.
  Tham khảo dòng Bếp điện từ chefs EH-Mix321 của hãng Chefs
  Việc sử dụng Bếp điện từ D’mestik NA773IT nhất là khi bạn kích hoạt chức năng nấu siêu tốc có tên là Bosster sẽ giúp bạ đun nấu tiết kiệm tối đa thời gian so với việc sử dụng các phương pháp nấu khác. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện quá trình đun sôi 2L nước từ 20ºC lên đến 95ºC chỉ trong thời gian vỏn vẹn 4,3 phút trong khi sử dụng bếp gas với hiệu suất nhiệt chỉ là 40%, tức là có đến 60% nhiệt lượng mất đi bạn sẽ phải cần tới gần 10 phút.
  Xem chi tiết về Bếp từ taka TK-I02C tại đây

  Bếp điện từ D’mestik NA773IT sở hữu chức năng cảnh báo nhiệt dư thông minh, chức năng mà dòng bếp gas thông thường không thể có được. Sau khi bạn sử dụng bếp để nấu nướng trong thời gian dài, thì sau khi kết thúc sẽ có một lượng nhiệt dư nhất định còn trên mặt bếp, chức năng cảnh báo nhiệt dư tại vùng nấu đó sẽ tự động cảm biến và thể hiện bằng chữ “H” trên bảng điều khiển giúp cho người dùng cảnh giác hơn đảm bảo độ an toàn cao tuyệt đối.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam