Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ có ảnh hưởng tới sức khỏe người nội trợ không

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 8 Tháng ba 2016.

 1. thanhle Member

  Hiện nay việc sử dụng bếp từ không còn lạ lẫm với người Việt nữa. bếp có mặt trong công việc nấu nướng của chị em ngày một nhiều. Bên cạnh sự ưa chuộng và ủng hộ từ người dùng, một số ý kiến trái chiều nghi ngờ tác dụng các sóng, bức xạ phát ra của bếp gây hại cho người dùng.
  Tham khảo:
  >>> Bếp điện từ giovani G-251et model bếp thương hiệu Ý, tính năng cao cấp
  >>> Sử dụng Bếp điện từ munchen Q2fly max có những lợi ích nào?
  >>> Tìm hiểu nguồn gốc Bếp từ Giovani đang có mặt tại Việt nam
  [IMG]
  Vì thế bài viết dưới đây hy vọng sẽ giải giúp bạn giải quyết mối nghi ngờ trên.
  Tại Việt Nam, bếp điện từ kết hợp được du nhập vào thị trường khoảng 5 năm trở lạị đây. Kiến thức về bếp điện từ của người tiêu dùng được tăng lên tuy nhiên không phải ai cũng hoàn toàn am hiểu về dòng bếp này.
  Tuy nhiên trên thực tế, so với các loại bếp khác, thì hiện đại ngày nay an toàn cao và bảo vệ tốt cho sức khỏe. Khi hoạt động để nấu chín thức ăn vì không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh bởi nguyên lý nấu và khả năng nhận diện vùng nấu nên nhiệt không phát sinh thêm hay bị truyền ra phạm vi xung quanh. Bếp không gây cháy nổ, chạm mạch, giật điện do hệ thống điện an toàn, khung vỏ và lớp bề mặt cách điện nên không gây rò rỉ điện ra xung quanh. Môi trường nhà bếp cũng trong sạch bởi không đốt oxy và không thải khí độc CO, CO2 tỏa ra.
  Nếu bạn lo ngại sóng từ làm ảnh hưởng tới người dùng thì bạn có thể bạn thử nhấc nồi nước đang sôi lên khoảng 2-3cm, bạn sẽ thâý nồi nước không tiếp tục sôi Chứng tỏ, bạn cách đứng cách bếp 10~30 cm dòng từ trường không có ảnh hưởng đến người sử dụng.

  Không những thế, bếp điên từ hiện đại đều được các hãng bếp trang bị những tính năng để đảm bảo an toàn tuyêt đối, bếp có thể tự ngắt khi không sử dụng, nên đặc biệt an toàn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam