Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ chính hãng chức năng phi tự động khi nấu

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 1 Tháng hai 2016.

 1. thanhle Member

  Bếp điện từ hiện đại có những tính năng tự động thông minh cho phép người tiêu dùng một khi khởi động bếp sẽ hoạt động theo những chế độ được cài đặt sẵn và sẽ tự ngắt sau thời gian nhất định mà không cần người dùng tham gia vào quá trình nấu.
  Bài tham khảo:
  >>> Bếp từ có kén nồi không, dùng nồi nào cho phù hợp nhất?
  >>> Bếp từ Giovani xuất xứ ở đâu, chất lượng có tốt không?
  [IMG]
  Tuy nhiên những chức năng này chỉ thích hợp với một số món ăn, bạn cũng nên tham khảo cách sử dụng những tính năng phi tự động để nắm bắt cách dùng bếp thật toàn diện, cho hiệu quả cao và món ăn ngon hơn
  1 Xào thức ăn: Phím chức năng xào được bố trí dễ nhìn trên bảng điều khiển ở thân bếp, có đèn báo hiệu sáng khi bạn kích hoạt chức năng này. Điều chỉnh nhiệt bằng phím tăng hay giảm nhiệt độ thích hợp với món ăn.
  Tham khảo thêm: Bếp điện kết hợp từ Giovani G-211ET công nghệ hiện đại
  2. Lẩu: Lẩu là chức năng người tiêu dùng biết tới nhiều với bếp điện hay bếp từ đơn thì bây giờ những chiếc bếp điện từ kết hợp vẫn duy trì chức năng này. Bạn chi cần nhấn phím Lẩu, và điều chỉnh nhiệt khi cần thiết.
  3 Rán: món rán sẽ thơm và ngon nếu bạn biết cách điều chỉnh nhiệt độ thích hợp trong quá trình nấu. Sau khi khởi động phím Rán, tùy theo từng giai đoạn, trạng thái chín thực phẩm để căn chỉnh nhiệt cho phù hợp
  Nướng: Nướng thực phẩm trên vỉ nướng với phím chức năng Nướng, điều chỉnh nhiệt tương tự nhờ phím tăng giảm nhiệt độ trên bảng điều khiển.
  Ngoài ra bếp có chức năng hẹn giờ, đặt giờ. Bếp sẽ tự động khởi động chức năng nấu hoặc tự ngắt khi đến thời gian đượ người sử dụng cài đặt trước đó. Với tính năng này bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh nhiều hơn vẫn nấu được món ăn ngon và không nhất thiết phải đứng trông bếp khi bếp đang hoạt động.

  Đó là các chức năng chung và cách sử dụng, tùy theo từng model bếp, ý tưởng của nhà thiết kế có thể cài đặt khác biệt và thêm những tính năng mới, cả chế độ nấu ăn tự động, bạn nên tham khảo kỹ để sử dụng cho đúng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam